Giảng viên Khoa Luật - Học viện CSND vinh dự được tham gia đồng hành cùng SEA Games 31

SEA Games 31 là kỳ đại hội đầu tiên cho phép vận động viên phong trào tham dự bên cạnh các tuyển thủ quốc gia tranh huy chương. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên kết quả thi đấu của những vận động viên phong trào được ghi nhận chính thức trong nội dung Marathon tại một kỳ đại hội.

Hơn 200 vận động viên phong trào tham gia chạy marathon được tuyển chọn từ các giải phong trào uy tín hàng đầu trong nước như: VPBank Hanoi Marathon, Tiền Phong Marathon 2021, Salonpas HCMC Marathon 2022.

Thượng úy Nguyễn Văn Thuyết trong một giải chạy do VPBank tổ chức
Đại úy Nguyễn Văn Thuyết trong một giải chạy do VPBank tổ chức

Các vận động viên phong trào tham gia nội dung Marathon trong vai trò “chạy đồng hành” sẽ xuất phát vào lúc 05 giờ sáng ngày 19/5 trên chính cung đường thi đấu của các vận động viên quốc tế. Công tác tổ chức đường chạy dành cho vận động viên phong trào được bảo đảm theo chuẩn SEA Games. Đường chạy 42,195km có 8 vòng lặp, xung quanh sân Mỹ Đình, một phần trường đua xe F1 sẽ được đưa vào thi đấu. Toàn bộ cung đường chạy sẽ được đóng hoàn toàn nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các vận động viên tập trung thi đấu.

Thượng úy Nguyễn Văn Thuyết hoàn thành phần thi tại Giải VPBank Hanoi Marathon 2022
Đại úy Nguyễn Văn Thuyết hoàn thành phần thi tại Giải VPBank Hanoi Marathon 2022

Đại úy Nguyễn Văn Thuyết - Giảng viên Khoa Luật, Học viện CSND là một trong hai vận động viên của Bộ Công an được vinh dự tham gia chạy đồng hành cùng SEA Games 31 đối với nội dung chạy marathon nam. Đây là sự động viên, khích lệ đối với cá nhân đồng chí Thuyết vì những sự cố gắng, nỗ lực rèn luyện bản lĩnh, nâng cao thể lực trong thời gian qua.

Chúc Đại úy Nguyễn Văn Thuyết sẽ hoàn thành phần thi xuất sắc và đạt thành tích cao tại giải chạy đồng hành.

 Cùng điểm lại một số thành tích mà đồng chí Nguyễn Văn Thuyết đã giành được:

- Tham gia Giải chạy VPBank Hanoi Marathon (ngày 06/3/2022) để tuyển chọn Vận động viên đồng hành cùng SEA Games 31 cự li Full Marathon với thành tích 3h05p. Được lựa chọn là 1 trong hơn 200 vận động viên tham gia đồng hành cùng SEA Games 31 ngày 19/5/2022;

- Tham gia Giải dấu ấn di sản Ninh Bình (ngày 27/3/2022) cự li Full Marathon, đạt giải Vô địch với thành tích 2h56p;

- Tham gia Giải VnExpress Marathon Imperial Huế 2022 (ngày 10/4/2022) cự li Full Marathon, nằm trong Top 30 (tính cả chuyên nghiêp) với thành tích 2h59p.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT