Học viện Cảnh sát nhân dân giao lưu với phụ nữ Cảnh sát các nước ASEAN
Chương trình giao lưu đã diễn ra sôi nổi, ấn tượng với nhiều màn trình diễn độc đáo đến từ đại biểu quốc tế và Học viện CSND

Chương trình giao lưu với phụ nữ Cảnh sát Asean tại Học viện CSND nằm trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế lần thứ 2 về “Nâng cao vai trò của Cảnh sát nữ” dành cho Cảnh sát khu vực Đông Nam Á do Quỹ Hanns Seidel - Cộng hòa Liên bang Đức, Học viện CSND và Cục đối ngoại - Bộ Công an phối hợp tổ chức.

Tham dự buổi lễ có Trung tướng, PGS.TS Trần Thị Đẹp - Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, Bộ Công an; đại diện Quỹ Hanns Seidel tại Philippines và Việt Nam; đại diện Cảnh sát nữ các nước Campuchia, CHLB Đức, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Về phía Học viện CSND có Thiếu tướng, PSG.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện; đại diện các đơn vị chức năng, Ban chấp hành và đông đảo hội viên Hội phụ nữ Học viện.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Chương trình giao lưu

Phát biểu tại Chương trình, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện khẳng định vai trò, vị trí, cống hiến của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ CAND nói riêng trong nhiều lĩnh vực công tác. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc cũng tự hào giới thiệu với đại biểu khách mời và đại biểu quốc tế về sự phát triển mạnh mẽ của Học viện CSND trong những năm qua với sự đóng góp tích cực của nhiều cán bộ, hội viên Hội phụ nữ. Nhiều gương người tốt, việc tốt, gương phụ nữ tiêu biểu tại Học viện đã góp phần nêu cao tinh thần, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Công an cách mạng, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của người nữ chiến sĩ CAND. Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến một nửa dân số của thế giới với tình cảm yêu thương và trân trọng.

Đại diện lãnh đạo Học viện và Quỹ Hanns Seidel tặng hoa chúc mừng nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Với tinh thần đó, Chương trình giao lưu đã diễn ra sôi nổi, ấn tượng với nhiều màn trình diễn độc đáo đến từ đại biểu quốc tế. Học viện CSND cũng đã đặc biệt lựa chọn những tiết mục mang đậm niềm tự hào về mái trường bên sông Nhuệ và những bài hát dân ca quan họ, chầu văn với sự thể hiện của cán bộ, học viên Học viện nhằm góp phần quảng bá hình ảnh Học viện cũng như văn hóa truyền thống của dân tộc.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Ly Ly

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT