Học viện Cảnh sát nhân dân tham gia Lễ hội Xuân Hồng
Chương trình văn nghệ đặc sắc tại Lễ khai mạc

Lễ hội Xuân hồng là chương trình hiến máu thường niên lớn nhất cả nước, được tổ chức bởi Viện Huyết học - Truyền máu, Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội và Hội Thanh niên Vận động hiến máu Hà Nội. Với thông điệp ý nghĩa và những giá trị cao đẹp được lan tỏa, đây luôn là một điểm hẹn được nhiều bạn trẻ quan tâm, hưởng ứng mỗi dịp đầu năm mới. Học viện CSND đã tham gia đồng hành cùng chương trình trong suốt 10 năm, đóng góp tích cực trong công tác cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

Sinh viên Học viện cùng nhau thả bóng bay với hi vọng mang đến cho người bệnh một mùa xuân ấm áp

Dự lễ khai mạc có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các bộ ngành, lãnh đạo thành phố Hà Nội, lãnh đạo Ban chỉ đạo vận động hiến máu các tỉnh, thành phố và hàng trăm tình nguyện viên đến từ các trường đại học, các chi hội vận động hiến máu trên địa bàn Hà Nội. Học viện CSND có sự tham gia của 50 đoàn viên thanh niên, đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý học viên, Phòng Y tế.

Cán bộ, học viên Học viện CSND trong Lễ diễu hành từ Cung Trí thức Hà Nội đến Viện Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương nhằm tuyên truyền và cổ động hiến máu cứu người đến đông đảo người dân.

Trung uý Đặng Bá Vinh - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Học viện cho biết: “Học viện CSND đã tham gia Lễ hội Xuân hồng trong 10 năm liên tiếp. Đây là một chương trình rất nhân văn, thiết thực giúp đỡ cho những bệnh nhân đang cần được truyền máu vượt qua nỗi đau bệnh tật. Học viện CSND luôn ủng hộ và đồng hành cũng các chương trình hiến máu tình nguyện không chỉ bởi ý nghĩa của hoạt động này mà còn nhằm giáo dục chính trị cho đoàn viên thanh niên Học viện CSND trong việc chung sức vì cộng đồng”.

Ly Ly

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT