Học viên chuyên ngành tham gia tuyên truyền pháp luật về TTATGT tại Quế Sơn - Quảng Nam
Học viên Học viện CSND tham gia làm đường bê tông
Từ ngày 20/7/2017 đến nay, thực hiện chương trình thực hành chính trị - xã hội, học viên Học viện CSND đã thực hiện nhiều phần việc, được chính quyền cơ sở đánh giá cao. 
 
Đại diện Học viện CSND trao tặng xe đạp cho các em học sinh là con em gia đình chính sách
Trong dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017), được sự phân công của Tổ công tác xã Quế Cường, thầy và trò chuyên ngành CSGT đường bộ, đường sắt tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa, đến thăm và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cánh mạng. Đồng thời, tham gia lao động, vệ sinh môi trường tại các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng, thắp nến tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ tại nghĩa trang xã Quế Cường và Đền thờ các Anh hùng, Liệt sĩ huyện Quế Sơn.
Tiết mục kịch: “Đừng nông nổi” do học viên chuyên ngành CSGT đường bộ, đường sắt thực hiện
Đặc biệt, ngày 28/7/2017, tại Trường Trung học cơ sở Quế Cường, xã Quế Cường, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, Khoa CSGT đường bộ, đường sắt phối hợp với Công an huyện Quế Sơn, UBND xã Quế Cường và Trường THCS Quế Cường tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho các em học sinh trường THCS Quế Cường. Đồng thời, tổ chức trao quà là 20 chiếc xe đạp của Học viện CSND cho các học sinh là con em các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
Phần giao lưu với những câu hỏi về an toàn giao thông
Buổi tuyên truyền đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của cả thầy và trò trường THCS Quế Cường với các phần sân khấu hóa, giao lưu của sinh viên chuyên ngành CSGT đường bộ, đường sắt với các câu hỏi về pháp luật giao thông. Buổi tuyên truyền đã nhận được sự hưởng ứng, tích cực của các em học sinh.

Quang Bắc

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT