Học viện CSND báo công dâng Bác nhân kỷ niệm 50 năm thành lập
Tập thể lãnh đạo, cán bộ Học viện xin hứa luôn ghi nhớ và làm theo 6 điều Bác dạy CAND

Trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, từ một trường đào tạo hạ sỹ quan và bổ túc sỹ quan nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sỹ CSND khi mới thành lập, với 5 khoa, 3 phòng, 3 tổ trực thuộc và 43 cán bộ, giáo viên. Đến nay, Học viện CSND đã lớn mạnh về mọi mặt với hơn 1000 cán bộ, giảng viên, công nhân viên, với hơn 200 Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Nhà giáo ưu tú. Học viện CSND cũng đã đào tạo hàng vạn sỹ quan có trình độ cao cho Công an nhân dân, Quân đội nhân dân và các nước bạn Lào, Campuchia,…

Với sự phấn đấu liên tục, bền bỉ, Học viện CSND đã có những đóng góp quan trọng đối với sự đào tạo của ngành Công an, góp phần phục vụ cho cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Đoàn lãnh đạo, cán bộ Học viện vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ghi nhận những thành tích xuất sắc của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên Nhà trường, Đảng và Nhà nước đã phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng Vũ trang nhân dân; tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh; Huân chương đốc lập hạng Nhất, 2 lần được tặng thưởng Huân chương Quân công hạng Nhì, nhiều lần được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ cùng nhiều phần thưởng cao quý khác.

Nhìn lại chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển của Học viện CSND, mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên Học viện thành kính biết ơn những sự quan tâm và những điều dạy vô cùng quý báu của Người đối với lực lượng CAND.

Tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tập thể cán bộ, chiến sỹ Học viện CSND xin hứa luôn ghi nhớ và làm theo 6 điều Bác dạy CAND, rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, nêu cao ý thức trách nhiệm và tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ, đảng viên; tôn trọng, gắn bó mật thiết với nhân dân; không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và năng lực công tác; xây dựng Học viện CSND sớm trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm và đạt chuẩn quốc gia.

Nhân dịp này, đoàn lãnh đạo, cán bộ Học viện đã trao tặng quà lưu niệm cho Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thu Hà

 

Hướng tới kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 50 năm ngày thành lập, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức lễ báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT