Học viện CSND đạt giải cao tại Liên hoan Truyền hình - Phát thanh Công an nhân dân lần thứ XIII
Đồng chí Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ và Thiếu tướng Phạm Khải, Tổng biên tập Báo CAND trao giải Vàng các cá nhân có tác phẩm đạt giải ở các thể loại dự thi.

Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những tác phẩm có giá trị cao, với những phát hiện mới, đấu tranh quyết liệt với cái xấu góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, đồng thời nêu bật những chiến công, thành tích và cống hiến, hy sinh của cán bộ, chiến sĩ trên cả nước, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Tham gia Liên hoan có hơn 70 đơn vị thuộc Công an các đơn vị, địa phương và các Đài Phát thanh, Truyền hình ngoài lực lượng CAND với gần 500 phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên, người dẫn chương trình, đại diện cho hàng nghìn người làm báo hình, báo nói của lực lượng CAND và các cơ quan báo, đài ngoài CAND. Với tiêu chí “Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Thân thiện”, Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XIII có nhiều nội dung thi, bao gồm: Tác phẩm báo chí về đề tài an ninh trật tự; Tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt; Chuyên mục An ninh trật tự phát trên Đài Phát thanh, Truyền hình địa phương; Thi phát thanh viên, người dẫn chương trình và Tác phẩm thuộc thể loại phát thanh về đề tài an ninh trật tự. Liên hoan truyền hình, phát thanh CAND lần thứ XIII đề cao tính sáng tạo, tính chuyên nghiệp hướng tới phát triển nội dung trên các nền tảng công nghệ số.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn và Đại tá Trần Văn Dương trao giải Bạc các thể loại tác phẩm báo chí, tác phẩm phát thanh, chuyên mục ANTT, tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt.
Đại tá Nguyễn Anh Tuấn và Đại tá Trần Văn Dương trao giải Bạc các thể loại tác phẩm báo chí, tác phẩm phát thanh, chuyên mục ANTT, tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt.

Là một đơn vị không chuyên về truyền hình, phát thanh, nhưng Học viện CSND đã chủ động, tích cực thực hiện 02 tác phẩm: “Điều giản dị” - thể loại Tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt, “Đứa con nuôi” - thể loại Câu chuyện cảnh giác truyền thanh. Tham gia tranh tài cùng gần 600 tác phẩm, 02 tác phẩm của Học viện đã xuất sắc giành 01 giải Vàng và 01 giải Bạc.

Thành tích xuất sắc của Học viện CSND tại Liên hoan Truyền hình - Phát thanh Công an nhân dân lần thứ XIII năm 2022 đã tô điểm thêm truyền thống vẻ vang của Học viện, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT