Học viện CSND phát huy truyền thống đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện trao quà cho các đồng chí thương binh đang công tác tại Học viện

Chiều ngày 25/7/2019, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và cán bộ, học viên Học viện, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện đã trao những phần quà ý nghĩa cho các đồng chí là thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ. Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phó Giám đốc đã tri ân và cám ơn các đồng chí cán bộ đang công tác tại Học viện là thương binh đã cống hiến tuổi xuân và một phần xương máu cho đất nước, đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe, động viên các đồng chí cán bộ, thân nhân gia đình liệt sĩ khắc phục khó khăn, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển của Học viện.

Học viên là thân nhân liệt sĩ phát biểu cám ơn sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, Ban Giám đốc
Học viên Hoàng Vương Anh - lớp B6LT33 là thương binh hạng 4/4 phát biểu cám ơn sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, Ban Giám đốc
Cùng ngày 25/7/2019, Đoàn công tác của Học viện CSND với sự tham gia của Trung tá Phan Văn Thịnh - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng CTĐ, CTCT & CTQC; đại diện các tổ chức quần chúng: Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn, cán bộ phòng y tế, học viên đã thăm hỏi và trao tặng các gia đình thương binh, liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn Học viện đóng quân.
Đoàn Học viện CSND thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn thị Hòa
Đoàn Học viện CSND thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòa
Cán bộ y tế của Học viện thăm khám sức khỏe cho mẹ Việt Nam anh hùng
Cán bộ y tế của Học viện thăm khám sức khỏe cho mẹ Việt Nam anh hùng

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân hướng tới Ngày Thương binh - Liệt sĩ, tối ngày 24/7/2019, Đoàn thanh niên Học viện đã cùng với Quận đoàn Bắc Từ Liêm tham gia thăm viếng, dâng hoa, thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Hà Nội.

Đoàn thanh niên Học viện tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Hà Nội

Đoàn thanh niên Học viện tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ

tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Hà Nội

 

Đoàn thanh niên Học viện dâng hương, dâng hóa tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ
Đoàn thanh niên Học viện dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Hà Nội

Những hoạt động trên góp phần phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”,thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, học viên Học đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Học viện CSND mong muốn thế hệ trẻ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất, kiên trung; nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để có thể đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bài: Ly Ly - Ảnh: Duy Nam

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT