Học viện CSND tham gia chương trình Hội báo toàn quốc 2019
Các thành viên CLB Truyền thanh - nội san, CLB Truyền hình PPA TV tại gian trại của Học viện

Hội Báo toàn quốc 2019 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân” do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với các bộ, ban, ngành và UBND TP. Hà Nội tổ chức, khai mạc sáng nay (15/3) và diễn ra liên tục từ ngày 15 - 17/3 tại Bảo tàng Hà Nội. Lễ khai mạc đã được truyền hình trực tiếp vào 9h00 sáng ngày 15/3/2019 trên kênh VTV1.

Tham dự lễ khai mạc có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai và lãnh đạo các bộ, ban, ngành, các cơ quan báo chí.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan các gian trưng bày báo tại Hội Báo toàn quốc 2019

Hội báo toàn quốc năm nay có quy mô, tầm vóc lớn hơn các năm trước, thu hút hơn 80 đơn vị cấp hội và khu vực. Bên cạnh đó, tại Hội báo còn có nhiều hoạt động phong phú, đa dạng và bổ ích như hội thảo, diễn đàn, giao lưu, triển lãm ảnh, bình chọn và trao giải thưởng cho các tác phẩm, phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường, biến đổi khí hậu và phòng chống thiên tai năm 2018.

Sinh viên Học viện tích cực tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Hội báo

Theo đó, Đoàn Thanh niên Học viện CSND, Câu lạc bộ Truyền thanh - nội san, Câu lạc bộ Truyền hình PPA TV Học viện cũng tham gia chương trình khai mạc và các hoạt động trong khuôn khổ Hội báo. Mang sắc xanh của cảnh phục, những cây bút đến từ CLB Truyền thanh - nội san Học viện đã góp thêm màu sắc cho Hội báo với những hoạt động phong phú như: Trưng bày các ấn phẩm báo chí, tuyên truyền phòng chống tác hại của ma túy, dân vũ…

Gian trại với những hình ảnh đặc trưng của lực lượng Công an và những hoạt động sôi nổi của sinh viên Học viện CSND đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với khách thăm quan. Các thành viên Câu lạc bộ Truyền thanh - nội san và Câu lạc bộ Truyền hình PPA TV cũng tích cực tham gia các chương trình giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của những nhà báo lão thành nhằm nâng cao hiểu biết, trau dồi kỹ năng làm báo, phục vụ tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền về Học viện CSND nói riêng và của lực lượng CAND nói chung.

Ly Ly

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT