Học viện CSND thăm, tặng quà các gia đình chiến sĩ Công an hy sinh tại Đắk Lắk

Trong 2 ngày 3 và 4/7, Đoàn công tác của Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) do Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các cán bộ, chiến sĩ hy sinh và bị thương khi làm nhiệm vụ cùng người dân bị thiệt mạng tại Đắk Lắk.

Đoàn công tác của Học viện CSND thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chiến sĩ Công an hy sinh.
Đoàn công tác của Học viện CSND thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chiến sĩ Công an hy sinh. 

Chia sẻ trước mất mát to lớn, không gì bù đắp được của gia đình những cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đoàn công tác của Học viện CSND đã tới thắp hương, chia sẻ, động viên gia đình các liệt sĩ Công an, các chiến sĩ Công an xã bị thương khi làm nhiệm vụ, gia đình cán bộ xã và những người dân thiệt mạng trong vụ việc.

Đoàn đã hỏi thăm, động viên, hỗ trợ gia đình 4 cán bộ, chiến sĩ hi sinh mỗi gia đình 50 triệu đồng; thăm và động viên tinh thần, hỗ trợ vật chất đối với 2 đồng chí Công an xã bị thương, mỗi trường hợp 20 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền thăm hỏi gia đình chiến sĩ Công an và người dân đều do cán bộ, giảng viên của Học viện CSND đóng góp.
Toàn bộ số tiền thăm hỏi gia đình chiến sĩ Công an và người dân đều do cán bộ, giảng viên của Học viện CSND đóng góp. 

Đoàn công tác cũng đến thắp hương, thăm hỏi, động viên 2 gia đình cán bộ xã và 3 gia đình người dân bị thiệt mạng, mỗi trường hợp 10 triệu đồng. Tổng số tiền thăm hỏi, động viên là 290 triệu đồng. Đây là số tiền do cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên Học viện CSND tự nguyện đóng góp.

Trước đó, như Báo CAND đã thông tin, rạng sáng ngày 11/6, trên địa bàn huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk xảy ra vụ việc 2 nhóm đối tượng vũ trang đột nhập trụ sở Công an xã, tấn công các cán bộ, chiến sĩ Công an xã đang thực hiện nhiệm vụ tại Công an các xã Ea Tiêu và Ea Ktur, huyện Cư Kuin làm 4 đồng chí Công an hy sinh, 2 đồng chí Công an bị thương nặng, 2 cán bộ xã và 3 người dân bị thiệt mạng.

Hoàng Ly

Nguồn: Báo Công an nhân dân điện tử

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT