Học viện CSND tiếp nhận quà tri ân của cựu học viên Khóa D29 - Học viện ANND và Khóa D23 - Học viện CSND
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Khóa D29 - Học viện ANND nhập học vào tháng 9/1997 với 620 học viên. Sau khi kết thúc các môn đại cương, 270 học viên được điều động sang học tập Khóa D23 tại Học viện CSND. Sau khi ra trường, tập thể học viên Khóa D29 - Học viện ANND và Khóa D23 - Học viện CSND đã được phân công công tác tại, các Cục, Vụ, Viện, các học viện, nhà trường CAND và nhiều đơn vị địa phương. Đến nay, nhiều đồng chí đã trưởng thành và có những đóng góp đáng kể cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Theo thống kê chưa đầy đủ, đến nay hơn 50% học viên Khóa D29 - Học viện ANND và Khóa D23 - Học viện CSND đã có trình độ thạc sĩ, hơn 20 đồng chí được nhận học vị tiến sĩ, đặc biệt có 02 đồng chí vinh dự được công nhận học hàm Phó Giáo sư hiện đang công tác tại Học viện CSND. Toàn khóa học có 90% học viên đã trưởng thành và được bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo, chỉ huy từ cấp đội trở lên, trong đó có 65% đồng chí chức vụ lãnh đạo cấp phòng, 03 đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo cấp cục và tương đương. Đây là những tấm gương đáng tự hào để tập thể học viên Khóa D29 - Học viện ANND và Khóa D23 - Học viện CSND phát huy, phấn đấu noi theo trong thời gian tới.

Phát huy truyền thống anh hùng của hai Học viện, tập thể cựu học viên Khóa D29 - Học viện ANND và Khóa D23 - Học viện CSND luôn cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và luôn tự hào là học viên Học viện ANND và Học viện CSND.

Đại diện tập thể học viên Khóa D29 - Học viện ANND và Khóa D23 - Học viện CSND báo cáo tình hình khóa học sau khi ra trường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện cựu học viên Khóa D29 Học viện ANND và Khóa D23 Học viện CSND đã bảy tỏ lòng tri ân của tập thể học viên khóa học đối với các thầy cô trong quá trình học tập tại Học viện cũng như trong quá trình công tác thực tế tại các đơn vị.

Trong thời gian tới, tập thể học viên Khóa D29 - Học viện ANND và Khóa D23 - Học viện CSND sẽ tích cực phát huy truyền thống hiếu học, tiếp tục học tập nâng cao trình độ ở các bậc học cao hơn và mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Học viện CSND để các đồng chí tiếp tục trưởng thành, cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác giáo dục - đào tạo của hai Học viện và sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này, tập thể học viên Khóa D29 - Học viện ANND và Khóa D23 - Học viện CSND đã trao tặng Học viện CSND phần quà trị giá 100 triệu đồng để phục vụ xây dựng cơ sở vật chất, cải tạo cảnh quan của Nhà trường.

Học viên Khóa D29 - Học viện ANND và Khóa D23 - Học viện CSND tặng quà tri ân Học viện CSND

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện đã cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của các cựu học viên Khóa D29 - Học viện ANND và Khóa D23 - Học viện CSND. Đồng chí Giám đốc Học viện đã vui mừng thông báo với các cựu học viên về một số định hướng phát triển Học viện CSND trong thời gian tới và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của học viên Khóa D29 - Học viện ANND và Khóa D23 - Học viện CSND nói riêng và học viên các khóa học, hệ học trong Học viện đối với công tác giáo dục - đào tạo của Nhà trường.

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT