Học viện CSND tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ
Đại tá Phạm Công Nguyên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện trao quà cho các đồng chí là thương binh và thân nhân gia đình liệt sĩ đang công tác tại Học viện

Sáng ngày 27/7/2020, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và cán bộ, học viên Học viện, Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện đã trao những phần quà ý nghĩa cho các đồng chí là thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ. Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phó Giám đốc đã tri ân và cám ơn các đồng chí cán bộ đang công tác tại Học viện là thương binh đã cống hiến tuổi xuân và một phần xương máu cho đất nước, đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe, động viên các đồng chí cán bộ, thân nhân gia đình liệt sĩ khắc phục khó khăn, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển của Học viện.

Trước đó, ngày 24/7/2020, Đoàn công tác của Học viện CSND và đại diện các tổ chức quần chúng: Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn, cán bộ phòng y tế  đã thăm hỏi và trao tặng các gia đình thương binh, liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn Học viện đóng quân.

Đoàn Học viện CSND thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòa, 100 tuổi ở phường Cổ Nhuế 2

Đoàn cán bộ Học viện CSND thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòa, 100 tuổi

ở phường Cổ Nhuế 2

Đoàn Học viện CSND thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Chu Thị Nhạn, 104 tuổi ở phường Cổ Nhuế 1

Đoàn cán bộ Học viện CSND thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Chu Thị Nhạn, 104 tuổi

tại phường Cổ Nhuế 1


Bác Hoa Ngọc Trụ - gia đình có mẹ đẻ, mẹ vợ và bà là Mẹ Việt Nam anh hùng đang kể chuyện hi sinh anh dũng của các liệt sĩ trong dòng họ

Bác Hoa Ngọc Trụ - gia đình có mẹ đẻ, mẹ vợ và bà là Mẹ Việt Nam anh hùng kể chuyện về các liệt sĩ trong dòng họ

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân hướng tới Ngày Thương binh - Liệt sĩ, tối ngày 26/7/2020, Đoàn thanh niên Học viện đã tham gia thăm viếng, dâng hoa, thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Hà Nội.

Đoàn thanh niên Học viện và mẹ của liệt sỹ Phạm Công Huy (hi sinh ở Đồng Tâm)
            tại Nghĩa trang thành phố Hà Nội

Đoàn thanh niên Học viện và mẹ của liệt sĩ Phạm Công Huy (hi sinh ở Đồng Tâm) tại Nghĩa trang thành phố Hà Nội

Những hoạt động trên góp phần phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”,thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, học viên Học đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Học viện CSND mong muốn thế hệ trẻ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất, kiên trung; nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để có thể đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT