Học viện CSND tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình”
Học viên Học viện CSND tham gia hiến máu tình nguyện
Ngày 20/12, Học viện CSND phối hợp với Thường trực Ban chỉ đạo Hiến máu Bộ Công an, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Bệnh viện Xanh pôn, Bệnh viện 19/8 đã tổ chức phát động hiến máu tình nguyện năm 2018. Nguồn: ANTV

Đến tham dự chương trình có Thượng tá Cao Kim Yến - Phó trưởng phòng 3, Cục Y tế, Thường trực Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện - Bộ Công an, đại diện Ban Giám đốc, y, bác sĩ, nhân viên y tế đến từ các đơn vị phối hợp tổ chức: Bệnh viện 198 - BCA, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Về phía Học viện CSND, tham dự và chỉ đạo chương trình có Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất - Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, các tổ chức quần chúng cùng đông đảo cán bộ, học viên Học viện.

Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất - Phó Giám đốc Học viện phát động chương trình hiến máu tình nguyện

Tuổi trẻ lực lượng Công an nhân dân nói chung và Học viện CSND nói riêng đã và đang có nhiều chiến dịch vận động lớn nhằm tổ chức, tuyên truyền, giáo dục, động viên cán bộ, học viên tích cực tham gia hiến máu tình nguyện. Ngoài ý nghĩa đóng góp chung cho cộng đồng, hoạt động hiến máu tình nguyện trong lực lượng Công an nhân dân còn thể hiện tinh thần “thân ái, giúp đỡ” đối với đồng chí, đồng đội và góp phần chuẩn bị đầy đủ máu dự trữ phục vụ công tác chiến đấu của Ngành, thực hiện các nhiệm vụ chính trị quan trọng mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Cán bộ, giảng viên và học viên Học viện tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng phong trào đó, trong những năm qua, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện CSND đã phát động và triển khai sâu rộng phong trào vận động hiến máu tình nguyện; đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, động viên khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa tình vì đồng đội, vì cộng đồng đến từng cán bộ, giảng viên và học viên trong Nhà trường. Học viện CSND đã và đang trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lực lượng CAND về kết quả công tác vận động hiến máu.

Tại chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình” diễn ra ngày 20/12/2018, ngay từ sáng sớm, các cán bộ, học viên và đoàn viên thanh niên Học viện CSND đã có mặt đông đủ, hăng hái, tích cực tham gia hiến máu tình nguyện; cùng nhau chia sẻ những giọt máu yêu thương cho đồng đội, cho người thân và cho cộng đồng. Kết quả, cán bộ, học viên Học viện CSND đã hiến 1.287 đơn vị máu - đóng góp thiết thực khắc phục tình trạng khan hiếm máu dịp lễ, tết.

Ly Ly

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT