Học viện CSND tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu 2017: “Vầng trăng cổ tích”
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang và các đại biểu cùng chung vui với các cháu nhỏ

Tham dự cùng chung vui với các em nhỏ và các bậc phụ huynh có Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Phòng CTĐ, CTCT và CTQC; đại diện Ban Chấp hành Hội Phụ nữ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Học viện. Về phía chính quyền địa phương có ông Nguyễn Văn Thuận - Thường vụ Đảng uỷ, Phó Chủ tịch HĐND phường Cổ Nhuế 2; ông Mai Duy Thân - Tổ trưởng tổ dân phố 2, phường Cổ Nhuế 2.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành rất nhiều tình cảm cho các em thiếu nhi, đặc biệt là vào những ngày lễ tết như Trung thu:

          “Trung thu trăng sáng như gương
            Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
            Sau đây Bác viết mấy dòng
            Gửi cho các cháu muôn vàn nhớ thương...”

Những trò chơi hấp dẫn thu hút sự tham gia của các em thiếu nhi

Cứ đến ngày Tết Trung thu, các em thiếu nhi lại được đón nhận những món quà ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp và đón xem những chương trình liên hoan văn nghệ bổ ích, lý thú. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện, các cấp lãnh đạo, Hội Phụ nữ Học viện và các tổ chức quần chúng dành tới các em thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên, công nhân viên của Học viện và các em thiếu nhi trên địa bàn phường Cổ Nhuế 2.

Mâm cỗ Trung thu đầy ắp tại chương trình

Chương trình “Vầng trăng cổ tích” do Hội Phụ nữ Học viện phối hợp với Công ty tổ chức sự kiện MCBeats thực hiện cùng sự góp mặt của các đoàn Lân Sư Rồng, ảo thuật gia Việt Đức, vũ đoàn MCBeats, CLB Dân vũ Học viện CSND và đặc biệt là sự góp mặt cùng giao lưu của ca sĩ nhí Trịnh Nhật Minh - Quán quân chương trình Giọng hát Việt Nhí 2016.

Niềm vui của các em thiếu nhi tại chương trình

Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được hòa mình vào “Vầng trăng cổ tích” với những ca khúc vui nhộn, hào hứng, những trò chơi hấp dẫn và những câu truyện Trung thu đặc sắc đến từ các đoàn nghệ thuật trong và ngoài Học viện. Các tiết mục đặc sắc như: “Cô Tấm dịu hiền”, “Chàng Khoai thông minh”, “Chàng Sọ dừa hiếu học và cả cậu Bờm lém lỉnh”...

Chương trình có sự góp mặt của nhiều nhân vật được các em nhỏ yêu thích

Việc tổ chức chương trình "Vầng trăng cổ tích" là một trong nhiều hoạt động thường niên của Học viện CSND nhằm mục đích đem đến với các em thiếu nhi một sân chơi vui vẻ và bổ ích. Qua đó, tạo động lực cho các em tiếp tục phấn đấu chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Việt Linh - Trung Dũng

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT