Học viện CSND tổ chức dâng hương kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ
Tập thể cán bộ, học viên Học viện dâng hương tại Nghĩa trang Mai Dịch
Tham gia đoàn dâng hương có Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; Thiếu tướng, GS.TS Hồ Trọng Ngũ, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, các tổ chức quần chúng cùng cán bộ, học viên Học viện CSND.

Trong không khí trang nghiêm, tại Nghĩa trang Mai Dịch, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội, tập thể cán bộ, học viên Học viện đã bày tỏ lòng thành kính, tri ân và biết ơn sâu sắc tới sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương. Đồng thời, thể hiện quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện, cống hiến hết mình vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh của đất nước.
 
 
Cán bộ, học viên Học viện CSND thắp nén hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng, liệt sĩ
Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa của Học viện CSND hướng đến Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ, học viên Học viện CSND. Đồng thời là dịp để các đoàn viên, thanh niên của Học viện có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên, thanh niên mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sĩ.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT