Học viện CSND tổ chức Hội thao chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đại tá, TS Nguyễn Đăng Sáu - Phó Giám đốc Học viện CSND, đồng chí Nguyễn Thị Minh Châu - Chuyên viên Ban Quốc tế Trung ương Đoàn và Thiếu tá Trần Trọng Nguyên - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an tặng hoa cho các đội tuyển tham gia thi đấu

Tham dự buổi lễ, về phía Học viện CSND có Đại tá, TS Nguyễn Đăng Sáu - Phó Giám đốc Học viện; về phía Trung ương Đoàn TNCS HCM có đồng chí Nguyễn Thị Minh Châu - Chuyên viên Ban Quốc tế Trung ương Đoàn; về phía Đoàn Thanh niên Bộ Công an có Thiếu tá Trần Trọng Nguyên - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an; về phía Đoàn Thanh niên Học viện CSND, có Đại uý Vũ Văn Thuận - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện cùng sự tham gia của các vận động viên và đông đảo các đoàn viên, thanh niên trong Học viện.

Đại tá Nguyễn Đăng Sáu - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ khai mạc
Đại tá, TS Nguyễn Đăng Sáu - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ khai mạc

Hội thao được diễn ra từ ngày 23/3/2022 với 03 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá nam (sân 11 cầu thủ), bóng chuyền, kéo co ở cả nam và nữ. Hội thao có sự góp mặt của 10 đội tuyển thi đấu đến từ các đơn vị và khối học viên trong Học viện.

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng Đội tuyển Quốc tế bao gôm thành viên là các du học sinh Lào, Campuchia
Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng Đội tuyển Quốc tế bao gồm thành viên là các du học sinh Lào, Campuchia

Hội thao là dịp để các các bộ, học viên toàn Học viện nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, tạo ra những điều kiện rèn luyện thể chất, thi đua học tập, rèn luyện, công tác tốt, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Nội dung thi kéo co nhận được nhiều sự cổ vũ sôi động
Nội dung thi kéo co nhận được nhiều sự cổ vũ sôi động
Trận đấu bóng chuyền mở màn được diễn ra ngay sau Lễ khai mạc
Trận đấu bóng chuyền mở màn được diễn ra ngay sau Lễ khai mạc

Ngay sau Lễ khai mạc là các trận đấu mở màn ở các nội dung từ các đội tuyển và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi của Tháng Thanh niên.

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT