Học viện CSND tổ chức khai giảng và trao bằng hệ đào tạo sau đại học năm 2017
Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND trao bằng tiến sĩ cho các nghiên cứu sinh đã bảo vệ thành công luận án
Tới dự buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Thiếu tướng, GS.TS Bùi Minh Giám, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; đại diện các đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Tòa án nhân dân tối cao; đại diện lãnh đạo các trường CAND và Công an các đơn vị, địa phương.

Về phía Học viện CSND có đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các đơn vị chức năng thuộc Học viện và các tân tiến sĩ, thạc sĩ và tân học viên cao học khóa 26 của Học viện CSND.
 
 
Đại diện lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND và đại diện lãnh đạo Học viện CSND trao bằng cho các tân tiến sĩ và thạc sĩ
Từ năm 1992, Học viện CSND là cơ sở đào tạo đầu tiên trong ngành Công an được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo sau đại học. Trải qua 25 năm đào tạo sau đại học, Học viện CSND đã đào tạo hơn 3000 thạc sĩ, hơn 300 tiến sĩ và trở thành một bộ phận quan trọng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cán bộ có trình độ khoa học cho lực lượng Công an nhân dân, cho Bộ Quốc phòng, các cơ quan nội chính và lực lượng Công an các nước bạn Lào, Campuchia. Học viện đã vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhân dịp tổng kết 25 năm đào tạo sau đại học của nhà trường.
 
Lãnh đạo Học viện CSND đã trao tặng Bằng khen cho 4 nghiên cứu sinh hệ đào tạo tiến sĩ có thành tích xuất sắc trong thời gian học tập, nghiên cứu
Tại buổi lễ, lãnh đạo Học viện CSND đã công nhận và trao quyết định trúng tuyển cho 62 nghiên cứu sinh hệ đào tạo tiến sĩ, 242 thí sinh trúng tuyển đào tạo thạc sĩ năm 2017. Đồng thời, công nhận và trao bằng tiến sĩ cho 20 nghiên cứu sinh khóa 22 đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ và 278 học viên đã bảo vệ thành công luận án thạc sĩ trong năm học 2016 - 2017. Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Học viện CSND đã trao tặng Bằng khen cho 4 nghiên cứu sinh hệ đào tạo tiến sĩ và Giấy khen cho 12 nghiên cứu sinh hệ đào tạo thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong thời gian học tập, nghiên cứu tại Học viện.
 
Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện chúc mừng 20 tân tiến sĩ, 278 thạc sĩ đã được công nhận học vị, chúc mừng các nghiên cứu sinh và các học viên cao học đã trúng tuyển của Học viện CSND. Đồng chí đề nghị các tân tiến sĩ, thạc sĩ vận dụng tri thức được trang bị trong quá trình học tập, cống hiến cho hoạt động của các đơn vị chiến đấu và tiếp tục cộng tác với Học viện trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, giúp cho công tác giáo dục, đào tạo của Học viện gắn liền với thực tiễn chiến đấu của lực lượng Công an nhân dân.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT