Học viện CSND tổ chức Lễ tốt nghiệp Khóa Liên thông VLVH - K02 Khóa 6
Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện trình bày Diễn văn bế giảng khóa học
Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện trình bày Diễn văn bế giảng khóa học

Tham dự buổi lễ còn có Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND; Thiếu tướng Lê Văn Sao, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động; Đại tá, TS Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục Đào tạo, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động Học viện CSND; các đồng chí lãnh đạo, giáo viên chủ nhiệm thuộc Phòng QLHV và 109 tân cử nhân.

Trung tướng, GS. TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên
Trung tướng, GS. TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Năm học 2018 - 2019, Học viện CSND đã phối hợp cùng Bộ Tư lệnh CSCĐ tuyển sinh lớp Đào tạo Liên thông từ trung cấp lên đại học theo hình thức VLVH, khóa 6 mở tại Học viện CSND. Trong thời gian học tập, các học viên được tiếp cận với chương trình đào tạo gồm hai khối kiến thức: Giáo dục đại cương và giáo dục chuyên nghiệp, qua đó các học viên được trang bị đầy đủ hệ thống kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, hệ thống các ngành luật, quân sự, võ thuật, ngoại ngữ, tin học và nghiệp vụ của ngành Công an. Ngoài ra, các học viên còn được rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, tư thế tác phong, điều lệnh nội vụ CAND, được tham gia các hoạt động giao lưu, xây dựng Học viện. Trải qua hơn 3,5 năm học tập và rèn luyện, học viên toàn khóa học đã nỗ lực hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả tốt và có 109 học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp. Đặc biệt, có 09 học viên vinh dự được nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện CSND do có nhiều đóng góp vào công tác xây dựng lớp học và đạt kết quả cao trong học tập.

Các đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm
Các đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu diễn văn bế giảng khóa học, Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND biểu dương các học viên trong quá trình học tập đã có ý thức cố gắng khắc phục khó khăn tham gia học tập và lĩnh hội kiến thức, các đồng chí trong Ban cán sự lớp học luôn gương mẫu, phát huy tinh thần trách nhiệm với tập thể lớp, được các học viên tin tưởng, yêu quý. Đồng chí Phó Giám đốc mong muốn các học viên sau khi quay trở lại địa phương, cơ quan công tác sẽ không ngừng học hỏi, tiếp tục rèn luyện bản thân về mọi mặt để nâng cao về nhận thức, trình độ nghiệp vụ và bản lĩnh trong công tác; vận dụng lý luận, kiến thức đã tiếp thu qua thời gian học tập một cách linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hoàng Nghĩa

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT