Học viện CSND tổ chức mít tinh kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Thiếu tướng PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ Học viện CSND năm 2017

Tại buổi lễ, các đại biểu và hội viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào phụ nữ quốc tế 8/3, Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần lao động, sáng tạo của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi lễ, đồng chí Lại Thị Hiền - Chủ tịch Hội Phụ nữ Học viện đã báo cáo nêu bật những thành tích của Hội trong năm 2017. Trong năm qua, hội viên Hội Phụ nữ Học viện đã tích cực thi đua sôi nổi, lập nhiều thành tích, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ đã thực hiện tốt các hoạt động tuyên truyền, giáo dục chính trị - tư tưởng cho hội viên; tăng cường công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong và ngoài Học viện tổ chức thành công các hoạt động mít tinh, cuộc thi tri thức, văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao; tích cực nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới nhiều mặt công tác giáo dục - đào tạo; phát động mạnh mẽ phong trào thực hiện công trình sáng kiến, nhiệm vụ khoa học trong toàn thể hội viên; chăm lo đời sống, chính sách, chế độ cho chị em; làm tốt công tác xã hội tình nghĩa… Hội phụ nữ Học viện CSND đã nhận được sự đánh giá cao của Đảng ủy - lãnh đạo các cấp.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đặc biệt trong năm 2017, 02 hội viên Lê Thị Kim Nga, Ủy viên Ban chấp hành Hội phụ nữ Học viện và hội viên Vũ Thị Tuyết Lan, Chi hội Phòng Quản lý nhà ăn đã vinh dự được Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ đang công tác và học tập tại Học viện. Đồng chí Phó Giám đốc hi vọng rằng, trong thời gian tới, phát huy những thành quả đạt được, Hội và phong trào phụ nữ Học viện CSND tiếp tục tổ chức hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội; mỗi cán bộ hội viên sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Ngay sau lễ mít tinh đã diễn ra trận giao hữu bóng chuyện giữa chi Hội D41 và D42 trước sự cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình của các cổ động viên.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các cầu thủ của 02 đội tuyển

An An - Hoàng Tiền

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT