Học viên D42 tăng cường cho Công an Hà Nội trong dịp Tết Nguyên đán
Trung tá, TS Đặng Anh Tuấn - Trưởng phòng Quản lý học viên và Ban chủ nhiệm khoá D42 động viên học viên đang làm nhiệm vụ tại các chốt giao thông

Những ngày giáp Tết, lưu lượng giao thông trên các tuyến phố Hà Nội tăng mạnh, nhất là tại các nút giao thông cửa ngõ Thủ đô, tình trạng ùn tắc thường xuyên diễn ra. Trước đây, giờ cao điểm thường diễn ra từ 7h00 - 9h00 sáng và 16h00 - 19h00 hằng ngày. Tuy nhiên, vào khoảng 1, 2 tuần trước Tết, hầu như cả ngày đều là giờ cao điểm. 500 sinh viên Học viện CSND đã tích cực hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông, Công an phường trong việc hướng dẫn và điều tiết giao thông trên địa bàn thủ đô nhằm giảm áp lực, giúp người dân tham gia giao thông thuận lợi.

Trong ngày 30/01/2018, Trung tá, TS Đặng Anh Tuấn - Trưởng phòng Quản lý học viên và Ban chủ nhiệm khoá D42 đã thăm, tặng quà các học viên đang làm nhiệm vụ tại các chốt giao thông, thể hiện sự quan tâm của và nhắc nhở các em nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Đặng Anh Tuấn chia sẻ: "Chỉ là chai nước gửi đến các chốt giao thông, là chút lì xì lấy may tặng cho các em nhưng là tình cảm, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị và của Học viện đối với các học viên đang làm nhiệm vụ tăng cường trong dịp Tết. Đây cũng là sự sẻ chia với các học viên đang vất vả căng mình đảm bảo giao thông thuận lợi nhất phục vụ nhân dân”

Học viên D42 làm nhiệm vụ tại chốt giao thông

 
Việc đưa học viên đi tăng cường trong dịp Tết Nguyên đán góp phần thực hiện phương châm gắn kết lý luận với thực tiễn trong công tác giáo dục, đào tạo do Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đề ra. Đây được xác định là một nhiệm vụ quan trọng của cán bộ, học viên Học viện CSND góp phần đảm bảo an ninh trật tự nói chung và trật từ an toàn giao thông tại Thủ đô Hà Nội nói riêng. Đồng thời qua đó giúp cán bộ, học viên nhận thức chủ trương lãnh đạo Bộ Công an trong thực hiện phương châm giáo dục học đi đôi với hành để nâng cao kiến thức thực tiễn, trực tiếp tham gia giải quyết các tình huống xảy ra trong việc giữ gìn an ninh trật tự, phòng ngừa đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội.

PV

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT