Hội khóa D10 gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày tựu trường
Tập thể cựu học viên khóa D10 dâng hoa, báo công tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh
Tập thể cựu học viên khóa D10 dâng hoa, báo công tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại buổi gặp mặt, các cựu học viên khóa D10 đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm sau bao nhiêu năm xa cách. Ôn lại những thành tích đã đạt được trong công tác, chiến đấu sau 30 năm ra trường, tập thể học viên khóa D10 đã gửi đến lãnh đạo Học viện lời cảm ơn chân thành nhất cùng sự sự kính trọng và biết ơn sâu sắc đối vói các thầy, cô giáo đã giảng dạy dìu dắt để khoá D10 có được sự thành công như ngày hôm nay. 

Ra mắt ban liên lạc khóa D10
Ra mắt ban liên lạc khóa D10

Nhân dịp này, tập thể học viên khóa D10 đã trao tặng Học viện 30 triệu đồng hỗ trợ công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường

Tập thể học viên khóa D10 trao tặng Học viện 100 triệu đồng
Tập thể học viên khóa D10 trao tặng Học viện 30 triệu đồng

Sau khi tốt nghiệp, các học viên khóa D10 được phân công về Công an các đơn vị, địa phương trên cả nước. Cho đến nay, hầu hết các đồng chí đã phát huy tốt những kiến thức đã được học tập ở nhà trường, năng động, sáng tạo trong công tác, trong chỉ huy đơn vị. Tính đến nay toàn khóa có 01 đồng chí sĩ quan Cấp tướng; 01 đồng chí là Phó Chánh án TANDTC; 02 đồng chí là Giám đốc Công an tỉnh; 02 đồng chí giữ chức Vụ trưởng ở VKSNDTC; 02 đồng chí Phó Cục trưởng; 11 đồng chí là Phó Giám đốc Công an tỉnh; 29 đồng chí là Trưởng phòng, Trưởng Công an huyện; 36 đồng chí là Phó trưởng phòng, Phó trưởng Công an huyện; 12 đồng chí là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh; 19 đồng chí là Thạc sĩ; Có 29 lượt cán bộ, chiến sỹ được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương chiến công. Đây là những kết quả, thành tích nổi bật mà tập thể khóa đã đạt được để tri ân các thầy cô giáo và nhà trường.

Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt
Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện đã cảm ơn tình cảm của tập thể học viên khóa D10 dành cho Nhà trường. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, Học viện tiếp tục phát triển và sẽ là nơi để các cựu học viên các khóa học quay về gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời học viên đã qua, đồng thời tiếp tục phối hợp và hỗ trợ Học viện trong công tác giáo dục, đào tạo.

Tập thể cự học viên khóa D10 chụp ảnh lưu niệm
Tập thể cựu học viên khóa D10 chụp ảnh lưu niệm

 

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT