Hội Phụ nữ Học viện đạt kết quả cao tại Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội” năm 2024

Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội” năm 2024 do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, cụ thể hoá Khâu đột phá nhiệm kỳ 2022 - 2027 về “Đổi mới phương thức hoạt động Hội, trọng tâm là ứng dụng công nghệ thông tin” và Chủ đề năm 2024 “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”.

Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân xuất sắc
Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Sau hơn 4 tháng triển khai, Cuộc thi đã nhận được 3.260 bài dự thi tại vòng thi cấp tỉnh, thành, đơn vị với sự tham gia của hơn 9 nghìn cán bộ, hội viên, trong đó có cả hội viên danh dự là nam giới, hội viên dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, hội viên cao tuổi đã rất nỗ lực để có được các sản phẩm dự thi tốt, truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần đổi mới, sáng tạo tới cán bộ, hội viên, phụ nữ cả nước.

Bài dự thi của Học viện CSND xuất sắc giành giải Nhì tại Cuộc thi
Bài dự thi của Học viện CSND xuất sắc giành giải Nhì tại Cuộc thi

Vòng chung kết cấp toàn quốc đã lựa chọn 312 bài dự thi, bao gồm 174 bài tập thể và 128 bài cá nhân. Trong đó, bài dự thi của Học viện CSND được đánh giá cao và xuất sắc giành giải Nhì chung cuộc. Với thành tích này, Hội Phụ nữ Học viện CSND tiếp tục khẳng định vai trò là đơn vị phụ nữ hoạt động phong trào Hội sôi nổi và có hiệu quả trong lực lượng CAND. Từ đó, truyền cảm hứng cho các hội viên, lan toả hình ảnh phụ nữ CAND bắt kịp xu hướng, không ngừng tiến bộ, đổi mới trong thời kỳ mới.

Ban Phụ nữ CAND chúc mừng tập thể tác giả của Học viện CSND
Ban Phụ nữ CAND chúc mừng tập thể tác giả của Học viện CSND

PV (tổng hợp)

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT