Hội thảo xây dựng tài liệu tại Công an tỉnh Quảng Nam và Điện Biên
Đoàn công tác của Học viện CSND do Đại tá, PGS.TS Dương Văn Minh - Trưởng Khoa Cảnh sát môi trường làm việc với các đơn vị chức năng thuộc Công an tỉnh Quảng Nam

Từ ngày 13/11/2019 đến ngày 15/11/2019, Đoàn công tác do Đại tá, PGS.TS Dương Văn Minh - Trưởng Khoa Cảnh sát môi trường làm trưởng đoàn cùng các tác giả biên soạn và đại diện Phòng Hợp tác quốc tế - Học viện CSND cùng đại diện tổ chức USS đã làm việc với các đơn vị chức năng thuộc Công an tỉnh Quảng Nam. Được sự quan tâm chỉ đạo của đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Dũng - Giám đốc Công an tỉnh, Đoàn công tác đã làm việc với các đơn vị Phòng Cảnh sát môi trường, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an thành phố Tam Kỳ, Công an huyện Nam Giang, Công an thị xã Điện Bàn.

Tiếp theo đó, từ ngày 21/11/2019 đến 26/11/2019, Đoàn công tác của Học viện CSND do Thượng tá, TS Thẩm Hoàng Tú - Phó trưởng Khoa Cảnh sát môi trường làm trưởng đoàn đã làm việc với các đơn vị thuộc Công an tỉnh Điện Biên như Phòng Cảnh sát môi trường, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Thành phố Điện Biên Phủ, Công an huyện Điện Biên.

Các buổi hội thảo, trao đổi, lấy ý kiến đã diễn ra thành công tốt đẹp, các đơn vị địa phương đã cử các cán bộ giàu kinh nghiệm trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về động vật hoang dã nghiên cứu nội dung bản thảo cuốn sổ tay và trao đổi với Đoàn công tác. Các ý kiến trao đổi đều đánh giá cao chất lượng bản thảo cuốn sổ tay, đây là tài liệu bổ ích giúp cho cán bộ thực tiễn nhanh chóng tiếp cận hoạt động phát hiện, điều tra tội phạm về động vật hoang dã. Đồng thời trong các buổi hội thảo, trao đổi, lấy ý kiến, các địa phương cũng đã đưa ra những vấn đề vướng mắc trong thực tiễn để nhóm chuyên gia đưa ra những hướng dẫn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng cuốn sổ tay. 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT