Hội thi bắn súng chào năm học mới 2017 - 2018
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật - Phó Giám đốc Học viện tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với hai đội thi

Căn cứ vào kết quả luyện tập, cán bộ, chiến sĩ hai đơn vị đã chia thành 2 đội tuyển, mỗi đội tuyển gồm 05 thành viên, trong đó có 01 lãnh đạo đơn vị là đội trưởng. Các vận động viên tham gia thi đấu với súng quân dụng CZ75-P7-DUTY và hai bài bắn là mục tiêu bia 4A, cự ly bắn 25m, đứng bắn, bắn chậm (1 phút); mục tiêu bia 5, cự ly bắn 25m, đứng bắn, bắn nhanh (20 giây).

Cán bộ, chiến sĩ hai đội thi tham gia thi đấu nghiêm túc với kết quả sát sao

Sau thời gian thi nghiêm túc và gay cấn, hội thi đã khép lại với kết quả như sau:
Giải Nhất: Đại úy Hà Văn Nghĩa - 96 điểm (Khoa Cảnh sát vũ trang - Học viện CSND)
Giải Nhì: Thượng úy Vũ Mạnh Tiến - 94 điểm (Khoa Cảnh sát vũ trang - Học viện CSND)
Giải Ba: Thiếu tá Bùi Thị Hương Lan - 91 điểm (Tạp chí Cảnh sát - Tổng cục Cảnh sát)

Xét tổng điểm hai đội thi, Khoa Cảnh sát vũ trang chiến thắng với 453 điểm. Tạp chí Cảnh sát giành số điểm sát sao với số điểm là 437 điểm.

Đây là một trong chuỗi những hoạt động sôi nổi chào năm học mới của Học viện CSND nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện quân sự, rèn luyện thể chất; tăng cường giao lưu, hợp tác giữa Học viện và các đơn vị trực thuộc Tổng cục Cảnh sát. Đồng thời, giúp lãnh đạo các cấp đánh giá kết quả công tác giảng dạy, huấn luyện quân sự nói chung và công tác giảng dạy, huấn luyện bắn súng nói riêng. Qua đó, rút kinh nghiệm để có kế hoạch, biện pháp cải tiến nội dung, phương pháp giảng dạy, huấn luyện nhằm đạt kết quả cao hơn trong thời gian tới.

Thu Hà

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT