Hội thi cán bộ lớp giỏi và Lớp học kiểu mẫu về Điều lệnh CAND năm học 2018 - 2019
Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện dự và chỉ đạo Hội thi

Tới dự và chỉ đạo Hội thi có Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện. Tham dự Hội thi còn có lãnh đạo, chỉ huy, giáo viên chủ nhiệm, cán bộ, chiến sĩ thuộc phòng Quản lý học viên và học viên các khóa học, hệ học tham gia hội thi.

 Đối tượng tham dự hội thi là cán bộ trung đội đang học tập trung tại Học viện thuộc các hệ đào tạo, Tư pháp Hình sự, Liên thông và Quốc tế; các lớp, hệ học tập trung trong Học viện. Nội dung thi tập trung vào việc kiểm tra hệ thống hồ sơ của lớp học; thi Điều lệnh nội vụ, vệ sinh phòng ở ký túc xá, giảng đường và các khu vực được phân công; chỉ huy Điều lệnh và võ thuật CAND; kiểm tra nhận thức của sinh viên liên quan đến các văn bản, quy chế, thông tư, nghị định, chỉ thị về công tác quản lý giáo dục học viên, Điều lệnh nội vụ, Điều lệnh đội ngũ, Nghi lễ Công an nhân dân.

Hội thi là cơ hội cho các tập thể, cá nhân thể hiện trình độ, năng lực, tư duy của bản thân cũng như khả năng điều hành chỉ huy đơn vị lớp học, xây dựng các tập thể lớp học kiểu mẫu về Điều lệnh CAND, tiếp tục thi đua thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” và Chỉ thị số 05 của Bộ Công an về tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”. Hội thi cũng giúp các đơn vị quản lý có biện pháp, phương hướng bồi dưỡng ban cán sự lớp, tổ chức quản lý lớp học nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả việc chấp hành Điều lệnh CAND trong học viên Học viện.

 Qua đánh giá của Ban giám khỏa, học viên các khóa, hệ học đã có ý thức trong việc chuẩn bị tốt cho hội thi cán bộ lớp giỏi và lớp học kiểu mẫu về Điều lệnh CAND; trật tự nội vụ theo yêu cầu; chỉ huy các khối duy trì tốt đội hình duyệt đội ngũ, các động tác tại chỗ và các bài võ tổng hợp.

P.V 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT