Hội thi sân khấu hóa “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” trong toàn cụm thi đua số 14
Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh trao cờ lưu niệm tặng các đội tuyển tham dự.

Tham dự hội thi có 9 đội đại diện cho cán bộ, đoàn viên và sinh viên các trường CAND như: Học viện CSND, Học viện An ninh nhân dân (ANND), Đại học Phòng cháy chữa cháy, Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND, Học viện Chính trị Công an nhân dân, Cao đẳng ANND I, Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, Trung cấp Cảnh sát vũ trang và Trung cấp CSND VI.

Các đội thi trải qua 4 phần thi: Tự hào chiến sỹ Công an, Chiến sỹ Công an hiểu biết, Chiến sỹ Công an nhanh trí và Chiến sỹ Công an tài năng. Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh - Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác quần chúng, Phó Trưởng ban tổ chức hội thi cho biết, hội thi này là điểm nhấn quan trọng, là hoạt động trọng tâm trong đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến tích cực về hành động của cán bộ, chiến sỹ lực lượng CAND trong học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy.

Đến với hội thi, đoàn trường của các trường CAND cụm thi đua số 14 đã đem đến những tiết mục văn nghệ ấn tượng. Từ những khúc ca hào hùng, bi tráng; những giai điệu về Tổ quốc đầy tự hào, những câu chuyện kể về Bác chan chứa đầy nước mắt… Tất cả những tiết mục ấy đã làm nên một sân chơi đầy màu sắc, gợi nhớ về một quá khứ hào hùng của dân tộc. Thông qua hội thi, 6 điều Bác dạy Công an nhân dân cũng thêm phần nào đó thấm nhuần, sâu sắc hơn đối với những người chiến sỹ Công an nhân dân.

Qua một ngày tranh tài, Học viện CSND đã xuất sắc đạt giải nhất chung cuộc. Đây không chỉ là sự cố gắng nỗ lực của Ban chấp hành Đoàn trường mà còn là minh chứng cho sự chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng và thấm nhuần tư tưởng 6 điều Bác Hồ dạy CAND của sinh viên Học viện.

Một số hình ảnh đẹp của hội thi:

Các thành viên của Đoàn Học viện CSND tham gia hội thi

Những khoảnh khắc đẹp của đội thi của Học viện CSND

Việt Linh

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT