Hội thi thực hành nghiệp vụ Chuyên ngành Trinh sát phòng, chống tội phạm về ma túy
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tham dự hội thi còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng 04 đội thi và đông đảo cổ động viên đến từ các khóa học, hệ học trong Học viện.

Đây là lần đầu tiên Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy tổ chức hội thi với hình thức thực hành quy mô lớn cho học viên chuyên ngành Trinh sát PCTP về ma túy. Hội thi được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt của học viên trong toàn Học viện nói chung, học viên chuyên ngành Trinh sát PCTP về ma túy nói riêng.

Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại hội thi
Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội thi

Phát biểu tại hội thi, Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện đánh giá cao sự chuẩn bị và công tác tổ chức của Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy: Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy trong những năm qua luôn là đơn vị đi đầu trong nhiều hoạt động trong đó giáo dục đào tạo gắn lý luận với thực hành nghiệp vụ rất được quan tâm nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của thầy và trò chuyên ngành. Đồng chí Phó Giám đốc hy vọng rằng trong thời gian tới Khoa sẽ tổ chức nhiều chương trình học tập thiết thực và bổ ích hơn nữa giúp cho học viên nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo về công tác nghiệp vụ. 

Hội thi Thực hành nghiệp vụ lần này diễn ra với 04 phần thi: Tự giới thiệu, tiếp sức, học viên chuyên ngành Trinh sát PCTP về ma túy tài năng và học viên chuyên ngành Trinh sát PCTP về ma túy giỏi nghiệp vụ. 

Toàn cảnh hội thi thực hành nghiệp vụ Chuyên ngành Trinh sát phòng, chống tội phạm về ma túy
Toàn cảnh hội thi thực hành nghiệp vụ Chuyên ngành Trinh sát phòng, chống tội phạm về ma túy

Kết quả chung cuộc, đội tuyển Anh túc đến từ lớp B8 D42 xuất sắc giành giải nhất, đội tuyển Đồng Đội- lớp B8 LT32 giành giải nhì và giải ba thuộc về đội tuyển Cần sa lớp B8 D42.

Cuộc thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đáp ứng tốt các mục tiêu: bổ ích, vui chơi và học hỏi. Qua đó, tạo nên sự gắn kết giữa các học viên của khoá, đồng thời giúp học viên hiểu rõ hơn về công tác chuyên môn nghiệp vụ của chuyên ngành mình theo học. 

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT