Khai giảng khóa học chuẩn đầu ra nghiệp vụ kinh tế cho học viên chuyên ngành
Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện tuyên bố khai giảng khóa học

Tới dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Vũ Việt, Phó Giám đốc Học viện Tài chính và lãnh đạo, giảng viên các Khoa chuyên ngành thuộc Học viện Tài chính. Về phía Học viện CSND có Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng toàn thể học viên tham gia khóa học.

Khóa học được tổ chức nhằm nâng cao trình độ năng lực và khả năng vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác phòng, chống tội phạm kinh tế sau khi tốt nghiệp.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Tham gia lớp học, các học viên sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ về: Nghiệp vụ kế toán, kiểm toán; Quản trị doanh nghiệp và hợp đồng; Quản lý kinh doanh, thương mại, tài chính, ngân hàng. Đây là những kiến thức hết sức cần thiết, hữu ích cho học viên chuyên ngành Trinh sát phòng, chống tội phạm kinh tế bên cạnh các kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ Cảnh sát đã được trang bị tại Học viện CSND.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện khẳng định sự cần thiết, hiệu quả của mối quan hệ phối hợp trong công tác giáo dục, đào tạo giữa Học viện CSND và Học viện Tài chính. Đồng thời, gửi lời cảm ơn Học viện Tài chính, đặc biệt là Khoa Kế toán đã hỗ trợ đào tạo chuẩn đầu ra chuyên ngành kế toán cho học viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế trong nhiều năm qua.

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện cho biết, ngoài lĩnh vực tài chính, kế toán, Học viện CSND còn tổ chức tập huấn và đào tạo thêm cho học viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế các kiến thức, kỹ năng mềm về buôn lậu, hàng giả, tội phạm tham nhũng, lừa đảo và nhiều lĩnh vực tội phạm khác nhằm đào tạo các học viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế có chất lượng cao, phục vụ có hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm kinh tế trong tình hình mới.

Các đại biểu, giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Vũ Việt, Phó Giám đốc Học viện Tài chính bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Học viện Tài chính và Học viện CSND nói chung cũng như Khoa Kế toán và Khoa Cảnh sát kinh tế nói riêng sẽ tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực hơn nữa, đặc biệt là trong hoạt động nghiên cứu khoa học. Với khóa học lần này, đồng chí yêu cầu các giảng viên và học viên tham gia lớp học chủ động trong giảng dạy, nghiên cứu, học tập để thu được kết quả cao nhất.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT