Khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho lãnh đạo cấp Phó Cục trưởng, Phó Giám đốc và tương đương trong CAND
Toàn cảnh buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự Lễ khai giảng còn có Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện; đại diện Cục Đào tạo, Bộ Công an; lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng 34 học viên là lãnh đạo cấp Phó Cục trưởng, Phó Giám đốc và tương đương thuộc các đơn vị, địa phương của Bộ Công an.

Trung tướng, GS. TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ
Trung tướng, GS. TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ, chiến sĩ trong CAND, nhất là đội ngũ lãnh đạo chỉ huy, trong thời gian qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Học viện CSND luôn chủ động, tích cực tổ chức các khóa bồi dưỡng dài hạn, ngắn hạn để mỗi cán bộ, chiến sĩ có điều kiện học hỏi, nâng cao trình độ, cập nhật, bổ sung những kiến thức chính trị, pháp luật, nghiệp vụ phù hợp với thực tiễn, yêu cầu công tác chiến đấu của trong lực lượng CAND. 

Theo chương trình, khóa học được tổ chức từ ngày 20/04/2022 đến ngày 28/04/2022 tại Học viện. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được đội ngũ các nhà khoa học, giảng viên, chuyên gia và các báo cáo viên có nhiều kinh nghiệm cung cấp những kiến thức mới về quản lý hành chính nhà nước, pháp luật, cải cách hành chính, cải cách tư pháp và những vấn đề về công tác quản lý, chỉ đạo hoạt động nghiệp vụ của lực lượng CAND, từ đó góp phần nâng cao khả năng chỉ đạo, giải quyết những vấn đề thực tiễn trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn đơn vị công tác.

Trung tướng, GS. TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện trao Quyết định thành lập lớp học cho Ban cán sự lớp
Trung tướng, GS. TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện trao Quyết định thành lập lớp học cho Ban cán sự lớp

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Trung tướng, GS. TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện đề nghị 34 học viên tham gia khóa học cần chấp hành nghiêm túc điều lệnh CAND, quy định của Học viện; gương mẫu trong học tập, nghiên cứu; chủ động trao đổi với giảng viên những vấn đề còn vướng mắc trong thực tiễn để tìm ra giải pháp khắc phục. Đồng chí cũng yêu cầu đơn vị tổ chức, quản lý lớp học phối hợp với các đơn vị chức năng tạo mọi điều kiện tốt nhất để lớp học diễn ra theo đúng chương trình, kế hoạch đã đề ra.

Đại biểu và học viên chụp ảnh kỷ niệm
Đại biểu và học viên chụp ảnh kỷ niệm

Hoàng Nghĩa

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT