Khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho lãnh đạo cấp Phó Trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát

Tham gia lớp bồi dưỡng lần này có 57 đồng chí là lãnh đạo cấp Phó Trưởng phòng và tương đương của 28 đơn vị, địa phương khu vực phía Bắc, các học viên sẽ tham gia học tập trong 8 ngày, từ ngày 19/9/2023. Ngoài thời gian học tập tại nhà trường, lớp học sẽ có 01 ngày đi thực tế để nghe báo cáo và trao đổi kinh nghiệm với Công an các đơn vị, địa phương về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện trao quyết định thành lập lớp học cho Ban cán sự lớp
Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện trao quyết định thành lập lớp học cho Ban cán sự lớp

Chương trình đào tạo bao gồm 11 chuyên đề thuộc 03 khối kiến thức: Những vấn đề mới trong lĩnh vực chính trị và pháp luật; Những vấn đề mới trong lãnh đạo, quản lý và xây dựng lực lượng Công an nhân dân; Những vấn đề mới trong công tác nghiệp vụ Công an. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là các nhà khoa học, các đồng chí lãnh đạo thuộc Học viện CSND, các đơn vị trong và ngoài ngành Công an có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và hoạt động thực tiễn.

Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện tuyên bố khai giảng lớp bồi dưỡng
Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện tuyên bố khai giảng lớp bồi dưỡng

Phát biểu tại buổi khai giảng, Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện đề nghị các học viên tham gia lớp học chủ động sắp xếp thời gian, công việc hợp lý để tập trung tối đa cho việc học tập, tiếp thu kiến thức trên lớp, từ đó nâng cao hơn nữa trình độ nghiệp vụ, vận dụng linh hoạt kiến thức vào thực tiễn công tác tại địa phương nơi công tác. Bên cạnh đó, các học viên cũng cần nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, tự giác chấp hành nghiêm túc Điều lệnh CAND, nội quy, quy chế của Học viện CSND để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được kết quả, mục tiêu đã đề ra.

Đại biểu khách mời chụp ảnh kỷ niệm với học viên lớp học
Đại biểu khách mời chụp ảnh kỷ niệm cùng học viên lớp học

PV 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT