Khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho lãnh đạo Phó Trưởng phòng và tương đương khóa 1, năm học 2021 - 2022

Tham dự buổi lễ còn có Thượng tá, PGS. TS Đặng Thu Hiền, Phó Cục trưởng Cục đào tạo Bộ Công an; Đại diện lãnh đạo các chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên lớp học. 

Khóa học được tổ chức trong vòng 18 ngày, bao gồm 29 chuyên đề theo chương trình khung của Bộ Công an. Bên cạnh đó, Học viện CSND đã cập nhật, bổ sung một số nội dung mới nhằm nâng cao nhận thức lý luận chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và vai trò lãnh đạo của Đảng trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; trang bị những vấn đề cơ bản về lý luận và thực tiễn của khoa học lãnh đạo quản lý; những vấn đề mới về lãnh đạo chỉ huy và xây dựng lực lượng CAND; những vấn đề mới về pháp luật, nghiệp vụ công tác Công an.

Đại tá, TS Nguyễn Đăng Sáu, Phó Giám đốc Học viện trao Quyết điịnh thành lập lớp học cho cán bộ lớp
Đại tá, TS Nguyễn Đăng Sáu, Phó Giám đốc Học viện trao Quyết điịnh thành lập lớp học cho cán bộ lớp

Về đội ngũ giảng viên, Học viện CSND đã lựa chọn mời các đồng chí giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong kỹ năng lãnh đạo và quản lý, nhiều đồng chí là giảng viên cấp tướng trong lực lượng CAND, các đồng chí lãnh đạo ở các Cục, Vụ, Viện nghiệp vụ trong lực lượng CAND có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong chỉ đạo công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm tham gia giảng dạy, báo cáo thực tế nhằm giúp các học viên có thêm thông tin cần thiết phục vụ công tác thực tiễn hiện nay ở đơn vị, địa phương.

Để lớp bồi dưỡng đạt hiệu quả cao, Đại tá, TS Nguyễn Đăng Sáu, Phó Giám đốc Học viện đề nghị các đơn vị chức năng trong Học viện phối hợp chặt chẽ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để lớp học diễn ra theo đúng chương trình, kế hoạch đã đặt ra.

Đối với các học viên tham gia lớp bồi dưỡng, đồng chí Phó Giám đốc Học viện yêu cầu các đồng chí chấp hành nghiêm chỉnh quy chế của Học viện CSND và đơn vị quản lý lớp học; phát huy tinh thần gương mẫu trong học tập, nghiên cứu, tích cực trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tế công tác của bản thân nhằm nâng cao chất lượng khóa học. Bên cạnh đó, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra, các học viên trong quá trình tham gia học tập phải chấp hành nghiêm quy định về công tác phòng, chống dịch theo yêu cầu của Học viện. 

Đại biểu và học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm
Đại biểu và học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT