Khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Phó Cục trưởng, Phó Giám đốc và tương đương năm 2019
Toàn cảnh lễ khai giảng

Tham dự lễ Khai giảng còn có đại diện lãnh đạo Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và toàn thể học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Đại biểu và học viên lớp học dâng hương tại Tượng đài Chủ Tich Hồ Chí Minh
Đại biểu và học viên lớp học dâng hương tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và các cố Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Bộ Công an qua các thời kỳ

Theo chương trình, lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 07/10/2019 đến ngày 16/10/2019 tại Học viện. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được đội ngũ các nhà khoa học, giảng viên, chuyên gia và các báo cáo viên có nhiều kinh nghiệm cung cấp những kiến thức mới về quản lý hành chính nhà nước, pháp luật, cải cách hành chính, cải cách tư pháp và những vấn đề về công tác quản lý, chỉ đạo hoạt động nghiệp vụ của lực lượng Công an nhân dân, từ đó góp phần nâng cao khả năng chỉ đạo, giải quyết những vấn đề thực tiễn trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn đơn vị công tác. 

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện trao Quyết định thành lập lớp học cho Ban cán sự lớp

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện trao Quyết định thành lập lớp cho

Ban cán sự lớp học 

Phát biểu tại lễ khai giảng lớp bồi dưỡng, Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện đề nghị Trung tâm Bồi dưỡng chức danh và giáo viên phối hợp với các đơn vị chức năng tạo mọi điều kiện tốt nhất để lớp bồi dưỡng diễn ra theo đúng chương trình, kế hoạch. Bên cạnh đó, kịp thời trao đổi với các đơn vị chức năng hoặc báo cáo Ban Giám đốc Học viện để chỉ đạo, giải quyết những vấn đề phát sinh, vướng mắc trong quá trình tổ chức.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ khai giảng
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ khai giảng

Đồng chí Giám đốc Học viện hy vọng trong thời gian học tập, các học viên lớp học sẽ phát huy trách nhiệm, sự gương mẫu của người lãnh đạo, chỉ huy trong học tập, nghiên cứu, chấp hành điều lệnh Công an nhân dân, các quy định của Học viện, là tấm gương sáng cho học viên nhà trường noi theo. Với sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị chức năng, sự nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ giảng viên và học viên, đồng chí Giám đốc học viện tin tưởng lớp tập huấn sẽ thành công tốt đẹp, đạt được kết quả như kế hoạch đề ra.

Các Đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm
Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT