Khai giảng lớp bồi dưỡng chức danh Trưởng phòng và tương đương năm 2019

Tham dự buổi lễ còn Đại tá Trần Anh Hoài, Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và toàn thể học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện trao Quyết định thành lập lớp học cho Ban cán sự lớp
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện trao Quyết định thành lập lớp học cho Ban cán sự lớp

Lớp bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 03/10 đến ngày 11/10/2019 tại Học viện CSND. Các học viên sẽ được đội ngũ các nhà khoa học, giảng viên, chuyên gia và các báo cáo viên có nhiều kinh nghiệm cung cấp những kiến thức chung về chính trị, pháp luật; kiến thức về khoa học lãnh đạo, quản lý và kiến thức nghiệp vụ trong lãnh đạo quản lý. 

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ
Tại lễ khai giảng lớp bồi dưỡng, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đã gửi lời cảm ơn Cục Đào tạo và các đơn vị chức năng đã tin tưởng giao cho Học viện tổ chức các lớp bồi dưỡng chức danh từ Phó Trưởng phòng và tương đương trở lên, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nói chung, đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy nói riêng trong lực lượng CAND.

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện đề nghị các học viên tích cực trau dồi kiến thức chuyên môn, bổ sung kiến thức bổ trợ và các kỹ năng mềm khác như ngoại ngữ, tin học…để phát huy vai trò gương mẫu, đi đầu của đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy, đồng thời đáp ứng yêu cầu công tác lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác của đơn vị. Đây là vấn đề được Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ quan tâm trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay. Bên cạnh đó, các học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc, tích lũy kinh nghiệm để điều hành, chỉ đạo xử lý công việc một cách linh hoạt, hiệu quả.

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng lớp bồi dưỡng
Các đại biểu tham dự lễ khai giảng lớp bồi dưỡng

Trong thời gian tham gia lớp bồi dưỡng, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu các học viên tích cực chia sẻ kinh nghiệm, chủ động nêu những vấn đề mới, còn vướng mắc để cùng trao đổi với giảng viên và các học viên trong lớp học; đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm trong học tập và trở thành những tấm gương về kỷ luật, học tập cho các thế hệ học viên Học viện.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT