Khai giảng lớp Bồi dưỡng công tác lãnh đạo cấp Cục và tương đương cho cán bộ thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia
Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ khai giảng
Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ khai giảng

Tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo các phòng của Cục Đào tạo - Bộ Công an, lãnh đạo các đơn vị chức năng, đơn vị giảng dạy thuộc Học viện CSND cùng toàn thể học viên của lớp Bồi dưỡng công tác lãnh đạo cấp Cục và tương đương cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia mở tại Học viện CSND năm 2022.

Thực hiện hiệp định hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia về công tác đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, lãnh đạo Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, thời gian qua, Học viện CSND đã tiếp nhận và đào tạo nhiều lớp cho cán bộ, lãnh đạo cấp cao thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Trên cơ sở đó, việc tổ chức lớp Bồi dưỡng công tác lãnh đạo cấp Cục và tương đương cho cán bộ thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia năm 2022 tại Học viện lần này càng góp phần làm bền chặt hơn mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa hai bên.

Trung tướng Ly Sổm Pho, lớp trưởng lớp học đại diện phát biểu tại buổi Lễ
Trung tướng Ly Sổm Pho, lớp trưởng lớp học đại diện phát biểu tại buổi Lễ

Đây là lớp học thứ 2 dành cho lãnh đạo cấp Cục và tương đương của Bộ Nội vụ Campuchia trong năm, với thời lượng kéo dài trong 3 tháng, bắt đầu từ tháng 11 năm 2022. Tại đây, các học viên sẽ được tiếp cận với chương trình học tập chuẩn mực với nhiều nội dung giảng dạy đa dạng, được nhà trường xây dựng và được Bộ Công an Việt Nam thẩm định, phê duyệt theo đúng quy định, cùng sự giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm thực tiễn.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên mong muốn các học viên sẽ vượt qua những khó khăn ban đầu về lối sống sinh hoạt, phong tục tập quán để tập trung rèn luyện, học tập, cũng như chấp hành nghiêm túc các quy định lớp học đã đề ra. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Giám đốc cũng đề nghị các đơn vị chức năng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên yên tâm rèn luyện trong thời gian học tập tại nhà trường.

Các đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ
Các đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT