Khai giảng lớp Nghiệp vụ kế toán, kiểm toán khóa 16 năm 2019
Đại biểu và học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm

Tới dự lễ khai giảng, về phía Học viện Tài chính có PGS.TS Nguyễn Vũ Việt, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Khoa kế toán cùng các giảng viên tham gia giảng dạy. Về phía Học viện CSND có Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện; đại diện lãnh đạo Khoa Cảnh sát Kinh tế cùng 62 học viên lớp học.

Chương trình hợp tác đào tạo nghiệp vụ kế toán, kiểm toán giữa Học viện CSND và Học viện Tài chính đã được duy trì, thực hiện một cách hiệu quả trong nhiều năm qua. Hơn 1000 học viên của Học viện CSND đã được đào tạo và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ. Chất lượng giảng dạy và học tập của các khoá học ngày càng được đổi mới và nâng cao, góp phần tăng cường năng lực công tác của học viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế. 

Với thời lượng 240 tiết (tương đương 60 buổi), các học viên sẽ được bổ sung, hoàn thiện kiến thức chuyên sâu qua 3 chuyên đề: Nghiệp vụ kế toán, kiểm toán; Quản trị doanh nghiệp về pháp lý hợp đồng; Quản lý kinh doanh thương mại, tài chính, ngân hàng. 

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh tầm quan trọng và sự cần thiết của lớp Nghiệp vụ kế toán, kiểm toán đối với học viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế. Đây sẽ là những kiến thức hết sức cần thiết và hữu ích để có thể vận dụng có hiệu quả vào công tác phòng, chống tội phạm kinh tế sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là trong tình hình tội phạm kinh tế đang diễn biến ngày càng phức tạp, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi như hiện nay. 

Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc Học viện đã gửi lời cảm ơn Học viện Tài chính, đặc biệt là Khoa Kế toán đã hỗ trợ đào tạo chuẩn đầu ra chuyên ngành kế toán cho học viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế trong nhiều năm qua và hy vọng rằng trong thời gian tới 2 đơn vị sẽ tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực hơn nữa, đặc biệt là trong hoạt động nghiên cứu khoa học. 

PV


MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT