Khai mạc Giải bóng đá khối cán bộ năm 2019
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện tặng hoa động viên các cầu thủ tham gia Giải
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện tặng hoa động viên các cầu thủ tham gia Giải

Đến dự Lễ khai mạc có Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện CSND.

Giải thi đấu bóng đá khối cán bộ là hoạt động được Đoàn Thanh niên Học viện CSND tổ chức thường xuyên, liên tục trong nhiều năm. Giải đấu được đánh giá là sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo, ý chí chiến đấu cho cán bộ, giảng viên. Qua đó, tạo cơ hội thắt chặt tinh thần đoàn kết, thân ái giữa các đơn vị trong Học viện.

Các đội tuyển tham gia thi đấu tại Giải
Các đội tuyển tham gia thi đấu tại Giải

Giải bóng đá khối cán bộ năm 2019 được tổ chức thi đấu từ ngày 13/11/2019 đến ngày 19/11/2019 quy tụ 120 vận động viên thuộc 04 đội tuyển đại diện cho các chi đoàn thuộc Liên chi đoàn cán bộ. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 01 đội có điểm cao nhất giành chức vô địch. Giải đấu được tổ chức tại sân vận động Học viện CSND theo Luật thi đấu bóng đá 11 người.

Các đại biểu, khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tuyển
Các đại biểu, khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tuyển

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đội bóng tham dự giải đấu và biểu dương Đoàn Thanh niên Học viện đã chủ động xây dựng, triển khai các hoạt động cho đoàn viên, thanh niên trong năm 2019. Đồng chí đề nghị 04 đội tuyển sẽ tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến hết mình cho giải đấu.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa Đội tuyển Khối tham mưu, quản lý và Đội tuyển Khối hành chính sự nghiệp và Quân sự võ thuật. Trước sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên, 02 đội tuyển đã thi đấu với tinh thần đầy hứng khởi, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, tạo không khí sôi nổi trong suốt trận đấu.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT