Khai mạc Giải bóng đá khối học viên năm 2020
Đại biểu và đại diện các đội bóng tham gia thi đấu chụp ảnh lưu niệm

Giải bóng đá khối học viên là hoạt động được Đoàn Thanh niên Học viện CSND tổ chức thường xuyên, liên tục trong nhiều năm. Giải đấu được đánh giá là sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo, ý chí chiến đấu cho học viên các khóa học, hệ học trong Học viện , đặc biệt giải đấu năm nay có sự tham gia của học viên hệ Quốc tế qua đó góp phần nâng cao quan hệ hữu nghị giữa học viên trong và ngoài nước đồng thời đẩy mạnh tính năng động, sáng tạo, hội nhập của tuổi trẻ Học viện CSND.

Đại diện Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Học viện trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia thi đấu
Đại diện Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Học viện trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia thi đấu

Giải bóng đá khối học viên năm 2020 được tổ chức thi đấu từ ngày 10/08/2020 - 18/8/2020 quy tụ 08 đội tuyển đại diện cho các khóa học, hệ học tại Học viện. Các đội bóng được chia thành 02 bảng và thi đấu vòng loại theo thể thức vòng tròn tính điểm. Hiện nay tuy dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng công tác tổ chức cũng như đảm bảo sức khỏe cho các đại biểu, các vận động viên và cổ động viên tham gia thi đấu luôn được kiểm tra hết sức nghiêm túc, chặt chẽ. Các vận động viên, khán giả cũng như trọng tài đều được đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe và khi đủ yêu cầu mới được vào sân tham gia.

Trận bóng đã diễn ra với không khí sôi nổi, hứng khởi
Trận bóng đã diễn ra với không khí sôi nổi, hứng khởi

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận 2 thi đấu giữa Đội tuyển khóa D45 - Đội tuyển CD1 và Đội tuyển khóa D44 - Đội tuyển Quốc tế. Trước sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên, 2 trận thi đấu đã diễn ra với tinh thần đầy hứng khởi, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, tạo không khí sôi nổi trong suốt trận đấu.

Một số hình ảnh các đội tuyển tham gia thi đấu tại lễ khai mạc: 


PV

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT