Khai mạc giải bóng đá nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy

Tham dự lễ khai mạc có Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên - Phó Giám đốc Học viện, đại diện Ban chỉ huy Công an quận Bắc Từ Liêm cùng các đơn vị chức năng thuộc Học viện.

Trong những năm qua, giải bóng đá Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy đã trở thành hoạt động thường niên, nhận được sự tham gia sôi nổi, hào hứng, trung thực của các vận động viên, cùng sự ủng hộ và cổ vũ đông đảo của cán bộ, giảng viên, học viên Học viện.

Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên - Phó Giám đốc Học viện CSND tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng
Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên - Phó Giám đốc Học viện tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải đấu cũng là một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa tập thể lãnh đạo, giảng viên Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy cùng học viên chuyên ngành với các đơn vị trong và ngoài Học viện.

Giải đấu được tổ chức từ ngày 04/9 - 18/10/2019 với sự tham gia của 8 đội bóng. Các đội được chia thành 02 bảng và thi đấu vòng loại theo thể thức vòng tròn tính điểm. 02 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ gặp nhau tại vòng bán kết tổ chức ngày 15/10/2019. Trận chung kết và lễ bế mạc sẽ được tổ chức đúng ngày thành lập Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy 18/10/2019.     

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai mạc.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên - Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: đây là hoạt động vô cùng bổ ích và thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh cho thầy và trò chuyên ngành Trinh sát phòng, chống tội phạm về ma túy hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa và Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT