Khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2017 - 2018
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện tặng hoa cho đại diện Ban giám khảo và giảng viên tham gia dự thi

Hội thi được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy giỏi của Học viện, khuyến khích, động viên giảng viên tích cực nghiên cứu, cải tiến nội dung, phương pháp dạy học; tạo điều kiện để các giảng viên trao đổi, học tập kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học… Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, công tác quản lý đào tạo của Học viện.

Đây cũng là dịp để Ban Giám đốc và các đơn vị đánh giá được thực chất chất lượng giảng dạy trong nhà trường, từ đó có biện pháp bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực sư phạm cho các giảng viên. Đồng thời, thông qua kết quả của hội thi, Học viện sẽ lựa chọn những giảng viên đạt thành tích xuất sắc tham dự Hội thi giảng viên dạy giỏi các trường đại học CAND được tổ chức trong thời gian tới.
 
Hội thi lần này có 51 đồng chí là giảng viên dạy giỏi cấp cơ sở, có nhiều kinh nghiệm và thành tích trong giảng dạy thuộc các khoa, phòng, bộ môn trong Học viện. trong đó có 10 giảng viên đăng ký giảng dạy môn nghiệp vụ bằng tiếng Anh.
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện chúc các giảng viên nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc bài dự thi của mình. Đồng chí hy vọng thông qua hội thi, các giảng viên sẽ phát huy hết tâm huyết, khả năng, sở trường của mình, áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy sáng tạo vào bài giảng, khai thác và sử dụng hiệu quả các phương tiện giảng dạy hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn Học viện. Đồng chí cũng yêu cầu các thành viên trong Ban Giám khảo làm việc công tâm, khách quan, đánh giá chính xác kết quả bài giảng của các giảng viên, lựa chọn được các giảng viên tiêu biểu tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi do Bộ Công an tổ chức trong năm 2018.

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT