Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019

Năm học 2018 - 2019, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị cùng sự nỗ lực, cố gắng của bản thân mỗi cán bộ, chiến sĩ, Học viện đã có sự phát triển, đổi mới trên nhiều mặt và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng trao Cờ thi đua của Bộ Công an cho 05 đơn vị
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện trao Cờ thi đua của Bộ Công an cho 05 đơn vị

Tổng kết năm học 2018 - 2019, Học viện đã vinh dự được Chính phủ tặng Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc”, 01 đơn vị được Chính phủ tặng Cờ thi đua; 05 đơn vị được Bộ Công an tặng Cờ thi đua; 21 đơn vị đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng, 145 chiến sĩ thi đua cơ sở và nhiều đơn vị, cá nhân đạt danh hiệu tiên tiến. 

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Tại Lễ chào cờ đầu tháng, Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện đã ghi nhận và biểu dương thành tích của các tập thể, cá nhân trong năm học 2018 - 2019. Đồng chí Giám đốc Học viện đề nghị các đơn vị phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục nỗ lực, cố gắng đạt được những thành tích cao hơn trong những năm học tới.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang trao danh hiệu Đơn vị Quyết thắng cho các đơn vị
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện trao danh hiệu Đơn vị Quyết thắng cho các đơn vị

Hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Thiếu tướng Trần Minh Hưởng đề nghị các đơn vị trong Học viện chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương, tổ chức tốt các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt, các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, lập thành tích để tri ân những đóng góp của các thầy giáo, cô giáo trong Nhà trường.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho 10 gương mặt tiêu biểu năm học 2018 - 2019 khối cán bộ
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho 10 gương mặt tiêu biểu năm học 2018 - 2019 khối cán bộ

Tại buổi lễ, Ban Giám đốc Học viện đã trao Cờ thi đua của Bộ Công an cho 05 đơn vị, danh hiệu đơn vị Quyết thắng cho 21 đơn vị và vinh danh 10 gương mặt tiêu biểu khối cán bộ năm học 2018 - 2019.

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT