Khoa Cảnh sát điều tra chung tay phòng chống dịch Covid-19
Đoàn công tác của Khoa Cảnh sát điều tra bàn giao số vật phẩm ủng hộ cán bộ, nhân dân Bắc Giang tới đơn vị vận chuyển
Đoàn công tác của Khoa Cảnh sát điều tra bàn giao số vật phẩm ủng hộ cán bộ, nhân dân Bắc Giang tới đơn vị vận chuyển

Theo Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang, huyện Yên Dũng là một trong những huyện dịch bệnh diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh. Với tinh thần chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khoa Cảnh sát điều tra - Học viện CSND đã xây dựng kế hoạch ủng hộ lực lượng Công an, y tế và nhân dân trong khu cách ly trên địa bàn huyện Yên Dũng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Theo đó, từ ngày 06/6 đến ngày 08/6/2021, Khoa Cảnh sát điều tra đã huy động được nguồn lực gồm tiền và hiện vật trị giá 47.000.000 đồng, trong đó chủ yếu là nhu yếu phẩm và trang phục bảo hộ y tế gửi tới các đơn vị chức năng gồm Công an huyện Yên Dũng, Trung tâm y tế huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang và Nhân dân trong khu cách ly. Số vật phẩm gồm 225 thùng sữa tươi (trị giá 30 triệu đồng), 100 bộ quần áo bảo hộ y tế (trị giá 10 triệu đồng), 30 thùng nước uống đóng chai (trị giá 02 triệu đồng).

Công an huyện Yên Dũng tiếp nhận số vật phẩm từ đơn vị vận chuyển
Công an huyện Yên Dũng tiếp nhận số vật phẩm từ đơn vị vận chuyển

Do tình hình dịch vẫn còn đang phức tạp nên Khoa Cảnh sát điều tra đã bàn giao số vật phẩm trên cho đơn vị vận chuyển tình nguyện tại Hà Nội. Số hiện vật này đã được chuyển đến cán bộ, nhân dân huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang vào ngày 9/6/2021. Ngoài ra, Khoa Cảnh sát điều tra đã ủng hộ tiền mặt cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 của quốc gia 05 triệu đồng.

Hoạt động ủng hộ cán bộ, nhân dân huyện Yên Dũng, Bắc Giang phòng, chống dịch Covid-19 của Khoa Cảnh sát điều tra đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái “Cả nước hướng về Bắc Giang”, rất kịp thời và ý nghĩa.

Một số hình ảnh của hoạt động:

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT