Khoa Cảnh sát điều tra - Học viện CSND thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí Thiếu úy Nguyễn Bá Cường
Đại diện lãnh đạo Khoa Cảnh sát điều tra - Học viện CSND động viên, chia sẻ những đau thương mất mát với thân nhân gia đình đồng chí Thiếu úy Nguyễn Bá Cường
Đồng chí Thiếu úy Nguyễn Bá Cường, nguyên là sinh viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra khóa D36, Học viện CSND, cán bộ Công an huyện Vũ Quang. Được biết, Thiếu uý Nguyễn Bá Cường, 26 tuổi, ở Thạch Hội, huyện Thạch Hà - Hà Tĩnh. Sinh ra trong một gia đình thuần nông, khi Cường lên 6 tuổi thì bố mất, mẹ Cường vốn dĩ có tiền sử bệnh thần kinh, từ đó dù cố gắng bươn chải nhưng cũng không thể đủ để nuôi Cường và người chị gái ăn học. Hai chị em Bá Cường dù còn nhỏ tuổi nhưng phải vừa học vừa làm đủ việc để phụ giúp mẹ, kiếm thêm thu nhập để tiếp tục được đến trường như những người bạn cùng trang lứa. Năm 2015 tốt nghiệp ra trường, Cường được phân về công tác tại Công an huyện Vũ Quang. Tuy thời gian công tác chưa dài nhưng Thiếu úy Nguyễn Bá Cường được lãnh đạo, anh em, đồng chí, đồng đội yêu mến bởi tính tình hiền lành, chăm chỉ, nhiệt tình với bạn bè. Trong công việc Thiếu úy Nguyễn Bá Cường luôn là người năng nổ, không nề hà khó khăn, gian khổ.

Nhận được tin buồn, với tinh thần đồng chí, đồng đội, tương thân tương ái, giảng viên, sinh viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra - Học viện CSND đã quyên góp, ủng hộ số tiền 30 triệu đồng để gửi tới gia đình đồng chí Cường.

 

Cán bộ, học viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra - Học viện CSND

trao số tiền quyên góp được gửi tới gia đình đồng chí Cường

Tại gia đình đồng chí Thiếu úy Nguyễn Bá Cường, cán bộ, giảng viên Khoa Cảnh sát điều tra - Học viện CSND và các thành viên trong đoàn đã bày tỏ sự tiếc thương, chia sẻ sâu sắc đối với những mất mát và khó khăn của gia đình. Đồng thời, động viên gia đình vượt qua khó khăn khi không có Cường bên cạnh.

Vì điều kiện mẹ đồng chí Cường bị bệnh, được sự thống nhất của gia đình, Khoa Cảnh sát điều tra - Học viện CSND đã nhờ Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) gửi số tiền nói trên vào Sổ tiết kiệm mà Khối Công an huyện, thành phố, thị xã (Hà Tĩnh) và các nhà hảo tâm đã tặng mẹ đồng chí Cường trước đó.

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT