Khoa Cảnh sát giao thông tổ chức thành công Hội thi học tốt “Tìm hiểu pháp luật về bảo đảm Trật tự an toàn giao thông”
Giảng viên Khoa Cảnh sát giao thông phổ biến thể lệ Hội thi
Giảng viên Khoa Cảnh sát giao thông phổ biến thể lệ Hội thi

Tham dự Hội thi có Thượng tá, PGS. TS Trương Thành Trung - Trưởng khoa Cảnh sát giao thông, tập thể lãnh đạo, giảng viên đơn vị và học viên lớp B6B - LV34 chuyên ngành Cảnh sát giao thông.

Thượng tá, PGS. TS Trương Thành Trung, Trưởng khoa Cảnh sát giao thông phát biểu tại Hội thi
Thượng tá, PGS. TS Trương Thành Trung, Trưởng khoa Cảnh sát giao thông phát biểu tại Hội thi

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội thi, Thượng tá, PGS. TS Trương Thành Trung, Trưởng khoa Cảnh sát giao thông đánh giá cao sự hưởng ứng nhiệt tình, tinh thần học hỏi của các học viên khi tham gia Hội thi. Đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên ngành, trong đó có các quy định pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Việc các học viên có nền tảng, cơ sở kiến thức pháp luật vững vàng sẽ tạo điều kiện cho thực tiễn công tác sau này cũng như tránh các sai sót có thể xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các học viên tham dự Hội thi sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong quá trình làm bài, nâng cao ý thức kỷ luật và chấp hành tốt các quy định, góp phần vào thành công chung của Hội thi.

Các thí sinh trả lời câu hỏi trên phần mềm thi trắc nghiệm của Học viện
Các thí sinh trả lời câu hỏi trên phần mềm thi trắc nghiệm của Học viện

Tham gia Hội thi, các học viên sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trên phần mềm thi của Học viện CSND về các nội dung: Luật Đường sắt, Luật Giao thông đường thủy nội địa, Luật Giao thông đường bộ và các văn bản pháp luật về bảo đảm TTATGT của lực lượng CSGT. Kết quả cuộc thi sẽ được đánh giá dựa trên số câu trả lời đúng và thời gian trả lời nhanh nhất của các học viên tham dự.

 Với nội dung kiến thức sinh động, hình thức đổi mới, Hội thi đã tạo không khí hứng thú, phấn khởi cho các học viên, từ đó tạo khí thế thi đua học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện sôi nổi trong khối học viên, nâng cao hơn nữa chất lượng học tập và giảng dạy tại Nhà trường.

Hoàng Nghĩa

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT