Khoa Cảnh sát giao thông tổ chức thành công Hội thi học tốt “Tuần tra kiểm soát, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông của lực lượng Cảnh sát giao thông”
Hội thi có sự tham gia của học viên các lớp B6A và B6B-LV34
Hội thi có sự tham gia của học viên các lớp B6A và B6B-LV34

Hội thi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, không chỉ góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt của học viên Học viện CSND nói chung và học viên chuyên ngành Quản lý trật tự, an toàn giao thông nói riêng. Đây còn là cơ hộị để học viên củng cố, tích luỹ kiến thức cho bản thân về công tác tuần tra kiểm soát, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cũng như nắm rõ các văn bản pháp luật về mặt công tác này, góp phần nâng cao hơn nữa ý thức tự học tập, tự nghiên cứu của học viên, góp phần gắn kết lý luận và thực tiễn trong công tác đào tạo của Học viện.

Đại diện Lãnh đạo Khoa Cảnh sát giao thông phát biểu khai mạc Hội thi
Đại diện Lãnh đạo Khoa Cảnh sát giao thông phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu tại Hội thi, Trung tá, TS Đặng Xuân Ơn, Phó Trưởng khoa CSGT ghi nhận và đánh giá cao sự nhiệt tình, tinh thần ham học hỏi của các học viên khi tham gia Hội thi. Đồng chí bày tỏ mong muốn, thông qua Hội thi, các học viên sẽ tiếp thu được thêm những kiến thức mới, nâng cao hơn ý thức học tập, thúc đẩy phong trào rèn luyện, nghiên cứu khoa học của các em trong thời gian tới.

Các thí sinh sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm để trả lời câu hỏi
Các thí sinh sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm để trả lời câu hỏi

Căn cứ nội dung, hình thức và thể lệ Hội thi, các thí sinh sẽ trả lời hiểu biết về các nội dung: Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Tuần tra kiểm soát giao thông đường thủy nội địa và các văn bản pháp luật liên quan tới công tác Tuần tra kiểm soát giao thông của lực lượng CSGT thông qua hệ thống câu hỏi trắc nghiệm trên phần mềm của Học viện CSND. Kết quả cuộc thi sẽ được đánh giá dựa trên số câu trả lời đúng và thời gian trả lời nhanh nhất của các thí sinh tham dự.

Các thí sinh chăm chú làm bài thi qua phần mềm thi trắc nghiệm của Học viện
Các thí sinh chăm chú làm bài thi qua phần mềm thi trắc nghiệm của Học viện

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hứng khởi và đáp ứng tốt những mục tiêu, yêu cầu đã đề ra. Công tác tổ chức được triển khai đúng theo kế hoạch, thể lệ, đảm bảo được tính nghiêm túc, công bằng, sáng tạo, tiết kiệm và thu hút được đông đảo sự chú ý, quan tâm của các học viên và cán bộ, giảng viên. Với thành công đó, hội thi sẽ tạo được phong trào thi đua học tập, nghiên cứu khoa học sâu rộng trong nhà trường, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng học tập và giảng dạy tại Học viện CSND.

Phí Đình Tiệp (Khoa Cảnh sát giao thông)

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT