Khoa Cảnh sát hình sự tổ chức lễ báo công tại Khu di tích Công an khu XII

Tại buổi lễ, thay mặt đoàn công tác, Thượng tá TS. Nguyễn Huy Bình, Trưởng khoa Cảnh sát hình sự đã báo cáo những thành tích đầy tự hào của Khoa Cảnh sát hình sự đạt được trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm của mỗi cán bộ, giảng viên, học viên Khoa Cảnh sát hình sự trong học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, nhất là trình độ chính trị, nghiệp vụ,... từ đó, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Học viện CSND cũng như của Đảng và Nhà nước giao phó. 

Đoàn cán bộ, giảng viên, học viên Khoa Cảnh sát hình sự, Học viện CSND đã tổ chức Lễ báo công tại Khu di tích Công an khu XII, huyện Tân Uyên, tỉnh Bắc Giang
Đoàn cán bộ, giảng viên, học viên Khoa Cảnh sát hình sự, Học viện CSND đã tổ chức Lễ báo công tại Khu di tích Công an khu XII, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang

Sau lễ báo công, đoàn tiếp tục di chuyển đến Khu di tích lịch sử văn hóa cuộc khởi nghĩa Yên Thế nằm trên địa bàn thị trấn Cầu Gồ - trung tâm huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Tại đây, đoàn đã kính cẩn dâng hương, bày tỏ lòng tôn kính cũng như tưởng nhớ công ơn của người anh hùng áo vải Hoàng Hoa Thám; thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, sự tri ân của thế hệ hôm nay với các bậc tiền nhân, thủ lĩnh Hoàng Hoa Thám cùng nghĩa quân Yên Thế.

Hành trình "về nguồn", tham quan các khu di tích, những "địa chỉ đỏ" mang dấu ấn lịch sử của lực lượng CAND là hoạt động được tổ chức thường niên của Khoa Cảnh sát hình sự - Học viện CSND. Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc giáo dục cán bộ, giảng viên, học viên của đơn vị về lịch sử dân tộc, truyền thống của CAND, đồng thời cũng là dịp để thế hệ trẻ tri ân những hy sinh, công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước, góp phần cổ vũ động viên cán bộ, giảng viên, học viên của Khoa ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT