Khoa Cảnh sát hình sự tuyên truyền pháp luật hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam tại trường THCS Dịch Vọng Hậu
Cô Nguyễn Thị Loan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu Hưởng ứng ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.
Cô Nguyễn Thị Loan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Dịch Vọng Hậu phát biểu hưởng ứng ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam

Mở đầu chương trình, cô Nguyễn Thị Loan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Dịch Vọng Hậu có bài phát biểu Hưởng ứng ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2022, trong đó nhấn mạnh vai trò của việc giáo dục pháp luật trong nhà trường cũng như bày tỏ mong muốn học sinh toàn trường luôn có tinh thần thượng tôn pháp luật, tuân thủ Hiến pháp và pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

Các đại biểu khách mời tham gia chương trình
Các đại biểu khách mời tham gia chương trình

Với ý nghĩa đó, các cán bộ, giảng viên và học viên chuyên ngành Cảnh sát hình sự - Học viện CSND đã tuyên truyền, hướng dẫn học sinh nhà trường một số nội dung cơ bản về phòng, chống bạo lực học đường; phòng, chống vi phạm pháp luật trên môi trường mạng và kĩ năng sử dụng mạng xã hội an toàn. Những kiến thức pháp luật đã được Khoa Cảnh sát hình sự truyền tải bằng các tiểu phẩm, trò chơi có nội dung gần gũi, thiết thực với học sinh, giúp các em dễ dàng ghi nhớ và thực hiện nhằm bảo vệ chính mình cũng như mọi người xung quanh, tạo nên một cộng đồng xã hội ngày càng văn minh, phát triển.

Chương trình kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh và đại diện các bậc phụ huynh tham dự. Qua những kiến thức đã được tuyên truyền, Khoa Cảnh sát hình sự hy vọng rằng mỗi học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu sẽ là những tấm gương người tốt - việc tốt, trở thành những công dân Thủ đô gương mẫu, sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu giao lưu cùng các cán bộ, giảng viên Khoa Cảnh sát hình sự
Học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu giao lưu cùng các cán bộ, giảng viên Khoa Cảnh sát hình sự
Tiêu phẩm kịch "Sống ảo" do học viên chuyên ngành Cảnh sát hình sự thể hiện
Tiêu phẩm kịch "Sống ảo" do học viên chuyên ngành Cảnh sát hình sự thể hiện
Cán bộ, giảng viên Khoa Cảnh sát hính sự và giáo viên, học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu chụp ảnh tại chương trình
Cán bộ, giảng viên Khoa Cảnh sát hình sự và giáo viên, học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu chụp ảnh tại chương trình

PV (tổng hợp)

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT