Khoa Cảnh sát kinh tế tổ chức Chương trình thiện nguyện “Áo ấm cho em” tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương
Thượng tá, TS Phan Thị Thanh Hải, đại diện lãnh đạo Khoa Cảnh sát kinh tế thăm hỏi, động viên các bệnh nhi và gia đình
Thượng tá, TS Phan Thị Thanh Hải, đại diện lãnh đạo Khoa Cảnh sát kinh tế thăm hỏi, động viên các bệnh nhi và gia đình

Tại chương trình, với tinh thần “tương thân tương ái”, đồng chí Thượng tá, TS Phan Thị Thanh Hải, Phó Trưởng khoa đại diện lãnh đạo, giảng viên Khoa Cảnh sát kinh tế thăm hỏi, động viên và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các gia đình bệnh nhi từ vùng sâu, vùng xa, mắc bệnh hiểm nghèo; đồng thời trao tặng 30 phần quà là những chiếc áo khoác ấm loại tốt nhất của thương hiệu Yody Việt Nam và các phần quà cho 30 cháu là bệnh nhân nhi điều trị tại Trung tâm Thalassemia thuộc Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, tổng giá trị các phần quà là gần 20 triệu đồng. Nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024, tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Cảnh sát kinh tế hy vọng những chiếc áo khoác mới sẽ giúp các bé thêm ấm áp, có thêm niềm tin, nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Lãnh đạo, giảng viên Khoa Cảnh sát kinh tế trao quà cho gia đình các bệnh nhi
Cán bộ, giảng viên Khoa Cảnh sát kinh tế trao quà cho gia đình các bệnh nhi

Chương trình là hoạt động thiết thực góp phần sẻ chia, lan toả yêu thương, sự lạc quan tới các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, tấm lòng sẻ chia của cán bộ, giảng viên Học viện nói chung, Khoa Cảnh sát kinh tế nói riêng trong công tác xã hội, chung tay vì cộng đồng; xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Tại chương trình, đại diện Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Ông Nguyễn Thành Linh - Phó Trưởng Phòng Công tác xã hội đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện CSND, tập thể lãnh đạo, giảng viên Khoa Cảnh sát kinh tế đã quan tâm, chung tay hỗ trợ gia đình các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn thường xuyên phải điều trị tại bệnh viện.

Khoa Cảnh sát kinh tế

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT