Khoa Cảnh sát kinh tế tổ chức chương trình thiện nguyện tại Quảng Ninh
Đoàn thiện nguyện tặng quà cho trẻ em nghèo

Xã Hải Tiến, thành phố Móng Cái là một trong những địa phương nghèo của tỉnh Quảng Ninh. Cuộc sống của đồng bào tại đây còn gặp nhiều khó khăn, vất vả. Điều kiện vật chất, cơ sở hạ tầng phục vụ cho công tác giáo dục vẫn còn nhiều hạn chế. Do đó, Khoa Cảnh sát kinh tế phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình thiện nguyện với mong muốn sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống, chung tay giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương.


Thiếu tá Phan Thị Thanh Hải, Phó trưởng khoa Cảnh sát kinh tế tặng quà cho các gia đình nghèo và thuộc diện chính sách của địa phương

Đoàn thiện nguyện đã trao tặng các phần quà trị giá 21 triệu đồng, trong đó có 70 suất quà, mỗi suất quà gồm cặp sách cùng bút, vở cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trường liên cấp trên địa bàn.


Đại diện lãnh đạo Khoa Cảnh sát kinh tế tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của địa phương

Tại buổi thăm hỏi, tặng quà, Thiếu tá, TS. Phan Thị Thanh Hải, Phó trưởng khoa Cảnh sát kinh tế cho biết: “Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng chứa đựng những tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Khoa Cảnh sát kinh tế; đồng thời thể hiện mong muốn động viên tinh thần cho những gia đình nghèo, gia đình chính sách và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong lao động, học tập, rèn luyện.

Khoa CSKT

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT