Khoa CSPCTP về ma túy tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật cho 468 học sinh trường THPT Việt Hoàng
Buổi tuyên truyền được tổ chức bằng hình thức trực tuyến

Qua điểm cầu tại Học viện, giảng viên Khoa CSPCTP về ma túy - Học viện CSND đã trình bày và giới thiệu về các loại, chất ma túy, đặc điểm, hình dạng và một số loại ma túy mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Song song với đó, báo cáo viên cũng đã giới thiệu, trình bày về pháp luật phòng, chống ma túy, hậu quả, tác hại của việc sử dụng các chất ma túy; hướng dẫn cách nhận biết người nghiện ma túy; phương thức, thủ đoạn rủ rê, lôi kéo của các đối tượng; một số những kỹ năng cơ bản trong phòng, chống ma túy tới các em học sinh. Đồng thời, giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của các em học sinh về những vấn đề có liên quan đến tác hại của ma túy và công tác phòng, chống ma túy.

Các nội dung được truyền tải là những kiến thức và kinh nghiệm hết sức thiết thực dành cho lứa tuổi học sinh, do đó, buổi tuyên truyền đã thu hút và nhận được sự quan tâm, phối hợp nhiệt tình của Ban Giám hiệu nhà trường và các em học sinh.

Đại diện trường THPT Việt Hoàng chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Khoa CSPCTP về ma túy
Đại diện trường THPT Việt Hoàng chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Khoa CSPCTP về ma túy

Trong thời gian tới, Khoa CSPCTP về ma túy sẽ tiếp tục phối hợp với các nhà trường trên địa bàn Thành phố Hà Nội để đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật phòng, chống ma túy và tác hại của ma túy, cùng các nhà trường trang bị cho các em học sinh các kỹ năng sống, kỹ năng phòng, chống tệ nạn xã hội và vi phạm pháp luật.

PV
 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT