Khoa QLNN về TTATXH tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ
Cán bộ, giảng viên của Khoa QLNN về TTATXH trao tặng các phần quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ tại Phú Thọ, Yên Bái
Đây là một trong những hoạt động của khoa QLNN về TTATXH hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017). Theo chương trình, Đoàn đã trao phần quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ: Gia đình đồng chí thương binh Tô Đức Thắng, Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân; 2 gia đình liệt sĩ, 4 đồng chí thương binh tại xã Đào Thịnh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái và xã Đan Hà, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

Phát biểu tại buổi trao quà, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đào Thịnh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái xúc động cho biết: “Chính quyền địa phương cảm ơn tình cảm đặc biệt của các cán bộ, giảng viên Khoa QLNN về TTATXH đã không quản ngại đường sá xa xôi, đến thăm hỏi, động viên các gia đình thương binh, liệt sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Mỗi phần quà có giá trị không lớn nhưng đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, học viên Học viện CSND nói chung, Khoa QLNN về TTATXH nói riêng trong công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Trong những năm qua, Học viện CSND luôn là đơn vị đi đầu thực hiện tốt các chế độ với đối tượng chính sách, tri ân người có công với nhiều hành động thiết thực. Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cùng các đơn vị chức năng, các tổ chức quần chúng đang từng ngày, từng giờ giúp các gia đình thương binh, liệt sĩ vơi đi những mất mát, nỗi đau bệnh tật, từng bước cải thiện đời sống vật chất và tinh thần; đây cũng là một hình thức giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, đặc biệt là học viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh Khoa QLNN về TTATXH, Học viện CSND thăm hỏi và trao tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ:
 
 
 

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT