Khoa Quản lý hành chính về TTXH và học viên chuyên ngành tổ chức chương trình thiện nguyện tại tỉnh Điện Biên

Trên tinh thần “Lan tỏa yêu thương”, “Lá lành đùm lá rách”, chương trình thiện nguyện được tổ chức với mong muốn giúp đỡ những hộ gia đình đặc biệt khó khăn của xã Núa Ngam, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên để họ có thêm động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, giúp 05 đồng chí là học viên lớp VLVH Khóa 4 mở tại Công an tỉnh Điện Biên vượt qua hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo để tiếp tục học tập và cống hiến xây dựng đất nước. 

Thực hiện theo kế hoạch, cán bộ, giáo viên Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Học viện CSND đã đến thăm hỏi, động viên kịp thời và hỗ trợ xây 02 nhà tình nghĩa cho 02 hộ nghèo (gia đình chị Lò Thị Chơ và chị Lò Thị Xuân) của xã Núa Ngam, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên (mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng); trao 05 suất quà (mỗi suất trị giá 10 triệu đồng) cho 05 học viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của lớp VLVH Điện Biên khóa 4.

Các hoạt động chính trong chương trình thiện nguyện của Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội và học viên chuyên ngành
Các hoạt động chính trong chương trình thiện nguyện của Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội và học viên chuyên ngành

Chương trình là hoạt động thiết thực, góp phần sẻ chia, lan toả yêu thương, sự lạc quan tới các hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, tấm lòng sẻ chia của cán bộ, đoàn viên thanh niên, học viên chuyên ngành Quản lý hành chính về trật tự xã hội nói chung, của Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội nói riêng tới các vấn đề an sinh xã hội. Qua đó, đưa hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ đến gần hơn với người dân.


Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT